Future Neo đời 2006 nên bán giá bao nhiêu?

Xe chính chủ mới chạy được 4.000 km, máy còn nguyên 100%, tôi có nhu cầu đổi xe tay ga nên muốn bán.

Nick Clone
Trả lời 8 năm trước

Future 2006 thì tầm 15 triệu là hợp lý bạn ạ

Đỗ Nam
Trả lời 8 năm trước

10tr thôi bạn,đời tống zư vậy thì chỉ thế thôi :D

Trả lời 8 năm trước
Bản 2006 thì giá 5 triệu là hợp lý bác ạ. Future Neo có kiểu dáng thiết kế hiện đại cùng với đèn halogen đặc trưng của dòng xe công nghệ cao, hộc đựng đồ tiện dụng và khóa từ 4 chức năng an toàn tiện lợi. Xe có động cơ 125 cc thân thiện với môi trường và tiết kiệm nhiên liệu. Nếu muốn mua xe Future Neo thì bạn có thể tham khảo tại đây: http://www.vatgia.com/home/honda+future+neo.spvg