Một tỷ mua Altis 2.0V mới hay Mazda6 hoặc Camry?

Tôi 35 tuổi, kinh doanh tự do. Lần đầu mua xe và đang phân vân giữa 3 mẫu xe trên. Tôi thiên về Corolla Altis 2014 hơn.

Tôi đã có gia đình và hai cháu nhỏ, hiện đang ở chung với ông bà nội ở Hải Phòng. Sau khi tham khảo 3 mẫu xe gồm Toyota Corolla Altis 2014 bản 2.0V, Mazda6 lắp ráp trong nước và Toyota Camry 2.0E, tôi thiên về Altis hơn. Nhờ mọi người tư vấn giúp

Trịnh Tuệ Lâm
Trả lời 8 năm trước
Gạt ngay Camry 2.0 ra khỏi dòng suy nghĩ. Còn lại ưu tiên sô1 Mazda6; số 2 mới đến Altis 2.0 - 2014. Nếu thích Camry thì chọn bản 2.4 trở lên.
Trả lời 8 năm trước
Nếu không thì mua camry cũng được, chứ tầm tiền ấy mua Altis thì hơi phí
Trả lời 8 năm trước
Nếu không thì Camry cũng rất ok nhé bạn :)
Trả lời 8 năm trước
1 tỉ thì mua con CRV 5 chỗ là hợp lý nhất bạn ạ :)
Trả lời 8 năm trước
Altis giá 700 củ thì hợp lý chứ 1 tỷ thì mua con khác nhé bạn :)
Tống Minh Tùng
Trả lời 8 năm trước

1. Altis new: Trang bị không tương xứng số tiền bỏ ra. Máy cũ, số cũ, 2 túi khí quá tệ. 944tr
2.Camry 2.0. Xác camry nhưng máy móc số của Altis, con này sau chiếc khấu chỉ 950tr
3.Mazda6 2.0. Máy mới, 6 số AT, 6 túi khí, âm thanh tốt. Đáng để chọn nhất. sau chiếc khấu chỉ 970tr

Hồ Anh Khang
Trả lời 8 năm trước

998 triệu với Mazda 6 bản 2.0 là khoảng giá ở giữa so với hai mẫu trên thì a nên mua mazda 6, vừa trẻ trung hợp với tuổi anh vừa thiết kế hiện đại, rộng rãi và thể thao cũng là hãng xe Nhật, tôi đã từng lái rồi rất chắc xe.

Trịnh Bảo Nam
Trả lời 8 năm trước

Anh 35 tuổi, thì nên đi Mazda 6 2.0 vì xe sang trọng nhưng thiết kế trẻ trung hơn Camry, về tiện nghi thì M6 2.0 vẫn hơn Camry 2.0 a nhé!

Phạm Công Sơn
Trả lời 8 năm trước

Tôi cũng cùng tuổi với bạn và đang dùng Altis 2.0V 2013, sau khi mua xe này tôi thấy đáng ra tôi phải cố tý nữa làm em Camry 2.5G mới đúng, mình chưa đi Mazda, nhưng mình thấy Camry 2.5G là một sự lựa chọn tốt nhất trong 3 mẫu xe mà bạn đang lăn tăn, mong bạn sáng suốt :D

Vũ Đạt Dũng
Trả lời 8 năm trước

35t thì vẫn chưa phải quá lớn để đi camry, ở tuổi a đi mazda 6 vẫn đẹp và trẻ trung hơn nhiều
Nếu a k quan trọng thương hiệu cũng như chuyện lỗ ít nhiều nếu sau này có bán lại thì e khuyên a nên chọn mazda 6, ít tiền thì chọn bản mazda 6 2.0 ckd, là chạy đã quá sức phê rồi, từ khả năng vận hành, cảm giác lái, tới quá nhiều option và cũng như độ an toàn của maz6 e đánh giá hơn camry rất nhiều
Còn 944tr cho altis 2.0v thì e nghĩ altis 2014 k xứng đáng với chừng đấy tiền bỏ ra, máy cũ động cơ vẫn xào lại từ chục năm nay, hộp số vô cấp cvt đi rất chán nếu so vs hộp số at 6 cấp
Camry thì lại ít option, cảm giác lái chán, máy móc vẫn cũ rích.