Mazda3 hatchback giá 580 triệu có nên mua?

Người quen đổi xe muốn bán Mazda3 hatchback 2010, đã đi được 5 vạn. Xin hỏi giá đó có đắt, nếu mặc cả thì nên trả bao nhiêu?

Trả lời 8 năm trước
Nếu xe người quen, tin tưởng đc thì giá đó cũng là hợp lý bạn ạ. Nếu họ bán cho thợ chắc đc khoảng 570 triệu nhưng bạn mua của từ các salon ô tô thì giá tầm 590 - 600 triệu. Túm lại 2 bên đều có lợi cả. Đc cái nếu xe người quen mua cũng yên tâm hơn. Còn nếu muốn thử 1 cách thật sòng phẳng, bạn cùng họ đánh xe ra khoảng 2 salon mua bán xe cũ, giả vờ bán xe xem họ trả bao nhiêu, lấy giá đó cộng thêm khoảng 5-10 triệu là ra giá hợp lý cho cả 2 bên.
Trả lời 8 năm trước
Giá đó quá cao, 450 triệu thì mua được.
Trả lời 8 năm trước
Xe này mới thì ra cả giấy tờ khoảng 800tr. Xe 2010 là xe nhập Đài Loan, đi rất ổn, giá này tương đối chuẩn đấy.
Trả lời 8 năm trước
Giá đó quá chát rồi bạn ơi... Nếu thích Mazda thì hãy tìm con 3s đời 2014, chạy khoảng 25,000 km giá tầm 650 triệu.
Trả lời 8 năm trước
Mazda 3 hatchback 2010 là xe nhập khẩu nguyên chiếc từ Đài Loan, chứ không phải xe ráp trong nước nhé mấy bồ. Tôi có con xe tương tự, ra cửa hàng xe cũ họ trả 600 triệu. Tất nhiên, giá phụ thuộc vào tình trạng cũ mới của xe.
Trả lời 8 năm trước
Nên mua, quất ngay đi bạn :)
Trả lời 8 năm trước
Nên mua, giá vậy là hợp lý rồi :)