Xe gia đình 700 triệu chọn Rondo, Innova hay Ertiga?

Ertiga thì nội thất hơi xấu, ít tính năng còn Rondo và Innova thì giá lại hơi cao. Nhà tôi 7 người xin hỏi chọn nên chọn xe nào?

Phạm Khiết Đan
Trả lời 8 năm trước

Lexus GX460 đi cho êm và mát Bác ơi, còn không thì cái Prado đi cũng tàm tạm nhưng máy hơi yếu. Rondo, Innova, Ertiga tôi chưa đi nên không biết.

Vũ Tiến Huy
Trả lời 8 năm trước

Sao bạn k chọn everest nhỉ . Tiết kiệm vận hành ổn k quá màu mè. Vote cho everest . Thân ái

Hà Minh Hằng
Trả lời 8 năm trước

Everest có mà như xe tải, chiếc xe này đã quá lạc hậu, thời buổi này còn dùng giam sóc nhíp, option phuc vụ con người thi bằng 0 :-(

Nguyễn Huyền Trang
Trả lời 8 năm trước

Không chê Ertiga diểm nào chỉ chê cái xe 7 chỗ mà máy dung tích động cơ quá nhỏ nên yếu. Xe 7 chỗ có lẽ chỉ đi 5 người thôi.

Phan Minh Thùy
Trả lời 8 năm trước
thì nó là xe 5 + 2 chỗ mà, gd 5 người tuyệt nhưng 7 người hơi đuối
Trinh Thanh Hà
Trả lời 8 năm trước
Xe này có ưu điểm về giá mềm, dòng suzuki chắc chắn bền bỉ và thích hàng ghế thứ 2 đẩy lên xuống được điều này rất tiện. Mu về có đi xa chỉ lên đi 5 người đổ lại còn 2 ghế sau cùng dành chỗ để đồ, chở 7 người thì chỉ đi ngắn 25km đổ lại và không mang đồ.
Nguyễn Hữu Sơn
Trả lời 8 năm trước

Chevrolet Orlando là tuyệt nhất, êm ái, giá hợp lý và bền bỉ

Trần Thu Huyền
Trả lời 8 năm trước

Chevrolet Orlando, Xe này ồn lắm, bán lại mất giá khủng khiếp vì bị mang tiếng "thương hiệu Mỹ, chất lượng Trung Quốc" rồi anh ơi

Nguyễn Thanh Vân
Trả lời 8 năm trước

Ertiga thì không nên so sánh => hạng bét. Innova rộng rãi hơn chút nhưng công nghệ tiêu chuẩn của những năm 2006, qua mỗi năm được toyota tút tát lại vẻ bề ngoài thôi. Bác nên chọn Rondo, chiếc xe này đúng thật đẳng cấp châu âu, sử dụng tất cả các công nghệ tiên tiến. Tôi được cầm lái chiếc xe của ông bạn mới tậu. Tôi thấy choáng ngợp bởi cảm giác đầm chắc, sang trọng, tiện nghi, êm ái. Xe có cửa sổ trời, Cân bằng điện tử, ổn định thân xe, ghế chỉnh điện 10 hướng, nhớ 2 vị trí, 3 chế độ lái, kiểm soát tốc độ, ngăn làm lạnh đồ uống...đúng là đẳng cấp của xe xịn tây âu.

Hà Hiểu Minh
Trả lời 8 năm trước

Vote 1 phiếu cho Rondo bác nhé. Tiện nghi hiện đại hợp túi tiền. Điểm duy nhất không ưng ý là hàng ghế thứ 3 hơi chật nhưng hàng ghế thứ 2 lại di chuyển lên xuống được. Chúc bác lựa chọn được chiếc xe phù hợp với gia đình

Trả lời 8 năm trước
Innova nhé :D