Xe bán tải muốn lắp nắp thùng có cần làm cải tạo?

Em chào các cụ, chuyện này không biết cụ nào hỏi chưa, nhưng em tìm chưa thấy, tiện đây, các cụ chỉ giáo cho em là xe bán tải, nguyên bản chưa có nắp thùng, khi đi đăng kiểm, các cụ bên đăng kiểm yêu cầu bỏ nắp, hoặc phải làm cải tạo, nhưng mà em thấy nhiều xe đăng kiểm xong, lại lắp vào thì hòa, mà cũng chưa bao giờ thấy ai bị hỏi cái này, hoặc cụ nào bị hỏi rồi cho em kinh nghiệm với. Em cảm ơn các cụ.

Trả lời 8 năm trước
Không, vì nắp thùng hãng sản xuất cho từng lọai riêng rồi rât vừa vặn