680 triệu nên mua City mới hay Camry cũ?

Tầm tiền này tôi có thể mua Honda City 2015 mới nhưng cũng đang quan tâm chiếc Toyora Camry 2.4G đời 2008 của người bạn để lại.

Xin được tư vấn ưu nhược điểm của hai phương án trên để tôi có lựa chọn tốt nhất.

Trịnh Tuệ Lâm
Trả lời 8 năm trước

Nếu chiếc camry ít đi, còn tốt thì mua camry. Camry đi đầm, mạnh mẻ hơn nhiều vì phân khúc cao hơn.

Tống Minh Tùng
Trả lời 8 năm trước

Mua xe cũ từ năm đến 2008, bạn dù tài thế nào cũng không thể kiểm tra hết những cái xui, cái rũi, cái huông,v.v... của xe gây ra cho chủ xe (sẻ là bạn nếu bạn mua), chưa kể xe năm 2008 toàn công nghệ cũ (vẫn xài hộp số AT 4 cấp). Mua xe mới 100% có Bảo Hành 3 năm, yên tâm với máy móc mới, có quyền lựa chọn màu xe, v.v.... Nên mua Honda City 2015 mới 100% đi bạn.

Vương Gia Bảo
Trả lời 8 năm trước

Tùy mục đích sử dụng của bạn và cảm giác lái vì máy Camry mạnh hơn còn City tiết kiệm và bạn mua thì sẽ là xe mới. Nếu có nhu cầu mua City bạn có thể liên hệ mình, mình giới thiệu ông anh bán xe bên Honda cho giá tốt. Cảm ơn.

Nguyễn Hoàng Minh
Trả lời 8 năm trước

Lấy Honda City, xe mới vẫn yên tâm và không phải lăn tăn nhiều thứ bạn à, 680 triệu bạn có thể suy nghĩ nhiều xe khác ngoài City. Xe Hàn vài năm trở lại đây chất lượng cũng khá tốt, thời gian đã chứng minh điều này.

Hoàng Trùng Khánh
Trả lời 8 năm trước

Cứ Honda City 2015 mới cóng mà đi, nếu có tiền thì Camry mới chơi luôn, còn xe cũ với rất nhiều mỹ từ không hỏng vặt, bán lại được giá, đỡ lỗ vốn, đi ngon hơn vạn lần City... ai khen Bác cứ để người đó mua.

Phạm Anh Tuấn
Trả lời 8 năm trước

Chính vì nó khác phân khúc nó mới có giá tiền tương đương (Camry cũ, City mới). Theo tôi nếu biết nguồn gốc, chon Camry vì 5 năm sau 2 xe đều cũ nhưng Camry vẫn NGON hơn

Nguyễn Nam Anh
Trả lời 8 năm trước

2 xe thuộc 2 phân khúc khác nhau. Nếu biết chắc chất xe và nguồn gốc rõ ràng thì cam vẫn đẳng cấp hơn hẳn. CÒn mua xe lần đầu thì tốt nhất nên chọn city, vì dù sao e kia cũng 7 tuổi rồi.

Trịnh Bảo Nam
Trả lời 8 năm trước

Thứ 1 Bạn phải xác định về tiền xăng, Cam gấp 2 lần City. Thứ 2 mua Cam cũ thì mẫu này khoảng 2 năm nữa là quê rồi, vì cam mới người ta chạy đầy đường. Thứ 3 về chi phí sửa chữa cho Cam 8 năm là chưa biết được. Nói chung về phục vụ nhu cầu đi lại, thì nên chọn City mới. Giờ mẫu này cũng trang bị nhiều cái mới lắm. Không nên chọn xe đời quá sâu.

Vũ Tùng Dương
Trả lời 8 năm trước

Theo tôi cứ xe mới mà mua, tùy mức độ tham gia giao thông của bạn nhiều hay ít nhưng đi 6-10 chắc không phải lo nghĩ gì về hỏng hóc máy móc. Tuy nhiên nếu khi cần bán sẽ mất giá nhiều hơn Toyota.

Trịnh Minh Tú
Trả lời 8 năm trước

Đi để cảm nhận độ sướng thì camry rồi . Nhưng xe chạy dưới mười vạn thì súc quá thì thôi city cho lành thu nội thất hơi nhỏ được cái chạy 5năm không phải lo