Nên mua C200 đời 2008 hay Camry đời 2009-2010?

Gia đình tôi có nhu cầu đổi xe trong tầm tiền 850 triệu, tham khảo một số trang web bán xe cũ thì băn khoăn giữa hai lựa chọn trên.

Nhà tôi có gara nên xe để tại nhà không cần đi gửi, gia đình có công ty riêng và sống ở Hà Nội, độ tuổi vợ chồng từ 25-35. Xin hỏi, chúng tôi nên chọn xe nào phù hợp.

Hồ Anh Khang
Trả lời 8 năm trước

Nếu mua C200 thì bác xác định bỏ thêm gần ngần đấy tiền để sửa xe, còn làm 1 em Cam LE 2009 thì cứ chạy vi vu, chưa phải lo sửa chữa máy

Tống Minh Tùng
Trả lời 8 năm trước

Quả thật là nên chọn Camry là " Lành - Bình - Tâm"
Cũng như xe máy Honda vậy, xin xen ngang chút xe máy của honda dù sao chạy êm ái và kinh tế hơn 1 số đối thủ cạnh tranh. Nhà em có thánh 2 bánh YAMAH... chạy thì tốn xăng và máy kêu như mõ. Bán thì rẻ mà đi thì đau hết cả tai.
Quả thật là nên chọn Camry là " Lành - Bình - Tâm"
Cũng như xe máy Honda vậy, xin xen ngang chút xe máy của honda dù sao chạy êm ái và kinh tế hơn 1 số đối thủ cạnh tranh. Nhà em có thánh 2 bánh YAMAH... chạy thì tốn xăng và máy kêu như mõ. Bán thì rẻ mà đi thì đau hết cả tai.
Phạm Anh Tuấn
Trả lời 8 năm trước

Con C200 không như bác nghĩ đâu. Dòng xe Đức nó khá bền đấy bác. Nó rất ít hư về máy, gầm bác nhé. Nếu có chỉ bị cảm biến là nhiều.

Hoàng Trùng Khánh
Trả lời 8 năm trước

Theo em xe nào càng mới (tuổi đời ít) thì nên chọn. chứ bỏ ra 1 đống tiền để mua về và đi sửa thì thôi. Chưa kể đồ của Mer khó tìm và giá cao hơn Toyota. Nếu bác mua Mer mới thì em lại ủng hộ, chứ mua xe cũ thì nên chọn Camry. Em 30 tuổi, chắc ảnh hưởng tâm lý ăn chắc mặc bền của các Cụ.

Trịnh Bảo Nam
Trả lời 8 năm trước

Vote Cam LE 2009, nhưng nếu bác thích xe mới thì Focus 2.0AT là sự lựa chọn không tồi :D

Trịnh Minh Tú
Trả lời 8 năm trước

Em từng chạy thử cả C200 và camry thì có ý kiến riêng thế này. C200 chạy cho cảm giác thích hơn hẳn camry. Êm ái, nhẹ nhàng, cách âm cực tốt. Camry thì chạy ổn, nhưng nó khá chung chung. Bảo dưỡng, sửa chữa cho Mec thì đúng là khá tốn kém, nhưng thằng Mec không dễ hư nha bác. Nếu bác tính mua xe chạy vài năm lại đổi thì em thấy bác mua Mec chạy thích hơn. Đồng ý là sẽ lỗ nhiều hơn camry nhưng bác sẽ được hưởng thụ nhiều hơn đi con camry

Phan Nhật Anh
Trả lời 8 năm trước

Nhà bạn có gara xe? Vậy có biết sửa chữa lặt vặt không? Nếu bạn quên biết một vài người rành xe thì nên lấy C200. Đảm bảo bạn sẽ có một chiếc xe ưng ý. Động cơ, khung gầm, cách âm, cảm giác lái, âm thanh, tiện nghi... Còn nếu bạn không biết sửa chữa gì cả thì nên đi Camry. Vì nó không mang tiếng là xe sang, ít bị gara chặt chém hơn.

Vương Gia Bảo
Trả lời 8 năm trước

sao không phải là Innova mới hay Altis hoặc những xe tầm tiền đấy khác hả anh...hoặc hơn 1 chút thì Cx5 , CR-V ....mua lại làm gì anh...còn nếu vẫn quyết định 1 trong 2 thì theo em Camry anh ạ...phụ tùng rẻ hơn ,chi phí bảo dưỡng ít hơn.....tóm lại là lành hơn