Gia đình mua xe 4 chỗ nào tầm 90 triệu?

Mình có xe tải nhỏ tính mua thêm xe 4 chỗ tầm giá 60-80 triệu, không quan trọng mẫu mã miễn chạy ổn định, ít hỏng vặt.

Mình đã có vợ và 2 con, cháu lớn 20 tháng, cháu nhỏ 3 tháng. Hiện tại mình làm kinh doanh tự do, thu nhập cũng khá, nhà đang ở thuê. Mục đích mua xe để chở gia đình đi lễ, công viên, thú nhún, đi chợ, và một phần cho công việc của mình cho rộng rãi, tránh mưa nắng cho vợ con, vì gia đình 4 thành viên ngồi xe tải 2 chỗ rất chật và không tiện khi vào thành phố. Rất mong được tư vấn.

Vương Gia Bảo
Trả lời 8 năm trước

Camry đời 87-88-89. Tuy cũ nhưng thuộc dạng nồi đồng cối đá. Dễ sửa, ít hỏng vặt, vật tư phụ tùng dễ thay.

http://www.vatgia.com/home/camry.spvg

Tống Minh Tùng
Trả lời 8 năm trước

Anh cố ráng thêm cỡ 120-130 thì có thể kiếm được Honda Accord đời 94~96 hoặc Daewoo Matiz đời 2002~2004 tùy tình trạng xe như thế nào mà tiền mắc hay rẻ. Hoặc tầm 90 triệu mà muốn xe quá có thể nghía qua Nissan Blue Bird. Nói chung những xe cũ chiếc nào cũng hư vặt hết nên anh cần cân nhắc kỹ lưỡng nếu không rành về xe.

http://www.vatgia.com/home/daewoo+matiz.spvg

Nguyễn Hoàng Minh
Trả lời 8 năm trước

Xe tầm tiền đấy có rất nhiều, bạn đến khu đồng nát là có.

Hoàng Trùng Khánh
Trả lời 8 năm trước

Phải 100 trở lên bạn à, Suzuki Wagon R+ đời từ 2003 là ngon lành. xe rộng ngồi thỏai mái. động cơ như Dream II, có gì mà hư. 80 cũng có nhiều thứ nhưng đời chín mươi mấy thì khung gầm rỉ hết rồi, có thể chọn KIA pride hoặc CD5.

Phạm Anh Tuấn
Trả lời 8 năm trước

Bác cứ múc em Kia CD5 nhé. Chuẩn với các tiêu chí của bác.

Trịnh Bảo Nam
Trả lời 8 năm trước

Với giá 60 - 80 triệu thì bạn vẫn có thể mua được ô tô nhưng mình e rằng chỉ là ..... Sắt vụn !

Trịnh Minh Tú
Trả lời 8 năm trước

Giá đó ở VN mình không ổn rồi em ơi, tầm đó chỉ mua xe ở Mĩ được thôi..Em cân nhắc lại ý định.

Phan Nhật Anh
Trả lời 8 năm trước

Mua chiếc tay ga đàng hoàng cho vợ chạy (tầm 40 triệu), còn bao nhiêu để đó khi cần thì đi taxi cho lành.

Vũ Tùng Dương
Trả lời 8 năm trước

KIA Cd5 hoặc Price beta đời khá sâu (cũ) mới có giá đó và phục vụ nhu cầu đó
Chứ Camry và Matiz thì khó
Nếu có thì đời quá cổ, chỉ thợ mới dám dùng

Nguyễn Duy Thiên
Trả lời 8 năm trước

anh kiếm con suzuki Blind Van 7 chỗ date 1999 là dòng xe bền và ít hỏng nhất,vì cốt xe rất đơn giản ko cầu kỳ,sang trọng như những xe khác.