370 triệu có thể mua xe 7 chỗ nào?

Tôi muốn mua chiếc xe 7 chỗ phục vụ mục đích đi công tác xa, nhưng chỉ có khoảng 700 triệu.

Xin hỏi tầm tiền này tôi nên mua Mitsubishi Jolie hay Ford Everest.

Hồ Anh Khang
Trả lời 8 năm trước

700 tr mua được Everst 2013 rồi.Bạn tìm chiếc nào còn keng xà beng mà lấy.Tuy nhiên nhược điểm của Everest Từ 2015 trở xuống là hàng ghế thứ ba để gắn cho có chứ ngồi không được. Không có chỗ để chân và mặt ghế và sàn xe gần ngang nhau.Chỉ có thể chở trẻ em hoặc chở hàng thôi.Everest 2016 khắc phục được nhược điểm này.

Phạm Anh Tuấn
Trả lời 8 năm trước

370 triệu thì bác nên chọn Everest tầm đời 2006. 700 triệu thì đời cao hơn hoặc Santafe.

Trịnh Bảo Nam
Trả lời 8 năm trước

Anh đi xa như vậy thì đi xe máy dầu sẽ kinh tế hơn, góp ý cho a nên tìm 1 em everest 2010 trở lại đây hoặc santafe 2008 trở lại đây thì sẽ ko có gì phải phàn nàn ! Cá nhân tôi chạy inova và fotuner khi vào cua tốc độ 50 km/h trở lên thấy có cảm giác " sợ ngã ", và khi chạy trên 100km/h thì có cảm giác sợ gió giật bung mất cửa xe !

Đinh Chiêu Phong
Trả lời 8 năm trước

Không biết bạn có khoản đầu tư chính thức là 370 tr hay 700 tr,nếu 700 tr thì quá nhiều lựa chọn còn với 370 tr thì cả hai xe trên đều không phải là lựa chọn hợp lý nhất!

Phạm Công Sơn
Trả lời 8 năm trước

Tôi vừa mua ertiga của suzuki di thấy ngon bổ rẻ 700 tr kinh tế, êm, âm thanh tối, tiết kiệm nhiên liệu.. a thử tham khảo xem

Nguyễn Duy Thiên
Trả lời 8 năm trước

370 triệu làm em Carren. Xe Hàn bây giờ không thua gì xe Nhật. Giá hợp lý lại nhiều option. Thân !

Hà Bá Thiên
Trả lời 8 năm trước

Có thể mua Everest 2014 cũ giá khoảng 700 đến 800 tùy nước xe và máy....Khuyên bạn đừng mua Jolie,mặc dù đi rất đằm nhưng lại yếu.

Trần Chấn Phong
Trả lời 8 năm trước

370 thì chả mua cái nào cả, 700 thì cũng chả mua jolie hay everest. Kiếm Suzuki ertega hay innova mà mua, đúng đa dụng mono space

Vũ Đạt Dũng
Trả lời 8 năm trước

Nếu là 370tr thì có xe 7 chổ Zace 2002-2004, Jolie 2004 về sau (có dư tiền), Ford Everest, Mazda Premacy,.........
Xe cũ bạn nên chọn hàng Toyota cụ thể là Zace, được tiếng bền, ít hao nhiên liệu, dễ sửa chữa, phụ tùng phong phú,......

Nguyễn Đức Khải
Trả lời 8 năm trước

Tiêu đề thì 370tr còn xuống dưới nội dung thì 700tr ko biết đâu mà lần
370tr thì kiếm Mitsubishi Grandis 2004 2005 dòng xe này khá ngon dữ lắm hả mua Innova J ko có ABS
700tr thì mua xe mới. Ko đủ thì trả góp. Chừa lại trong túi khoảng 20tr để dán phim cách nhiệt lặt vặt trang trí :D