Định giá Hyundai Avante 1.6 MT đời 2011?

Xe của người quen muốn bán, đã chạy khoảng 25.000 km chưa sửa chữa gì, xin hỏi giá bao nhiêu thì mua được?

Hồ Anh Khang
Trả lời 8 năm trước

Xe này từ đời 2011, giá lăn bánh hiện tại khoảng 580T, mỗi năm mất giá 50T đến hiện tại còn khoảng 380T, vì xe đi ít có thể được cộng thêm 10T vậy nằm trong khoảng 390T là hợp lý.

Phạm Anh Tuấn
Trả lời 8 năm trước

390 quá đắt,mình nghĩ giá 120 tr là hợp lí,mình thấy xe matiz còn bán những 150tr..vì matiz la xe cổ,xe này 390 tr bạn đến mua người bán khuyến mại cho bạn nhiều thứ.

Đinh Chiêu Phong
Trả lời 8 năm trước

Khoảng 500 triệu là ok. Xe hàn giờ độ bền không kém toy lại hơn về an toàn và option. Thân !

Chử Đại Thông
Trả lời 8 năm trước

Đúng 1 năm trc, trc khi mình quyết định mua con getz mình đã rất ưng con avante 2011 trắng, xe tại gara của ng quen. giá 410tr. xe ở gara quôc toản hải phòng.
nếu xe đó giờ còn bán chắc cũng 380.