Ford Focus 2011 giá 420 triệu đồng có hợp lý?

Em mua xe lần đầu nên chưa có kinh nghiệm, thấy có nơi bán Ford Focus đời 2011 bản 1.8MT với giá trên, theo anh chị có nên chọn xe này?

Phan Nhật Anh
Trả lời 8 năm trước

Quá rẻ đó bạn mới chạy 3 năm giá đó quá ngon luôn hơn nữa Ford Focus chạy rất bền hơn cả Toyota Altis đó mình đã dùng 2 xe này nên biết rõ nhưng thiết kế nội thất xấu + hơi ồn phải lót thêm sàn chống ồn, Ford Focus chạy đầm, rất sướng ở tốc độ cao tầm 60-90 là sướng nhất tiêu hao tầm 8L/100km, Altis tiêu hao cũng tầm đó nhưng đi thành phố thì Altis ít hao hơn tầm 8-10L/100km còn Focus thì từ 9-11L/100km

Hồ Anh Khang
Trả lời 8 năm trước

Mình cũng đang gom đủ lúa để mua lại con FF cũ đời 2008-2009, mình tham khảo rất nhiều thông tin về giá, nhưng con 2011 mà có giá 420tr thì thấy re đó bạn, vì vậy cần phải xem kỹ tình trạng, nguồn gốc xe, bạn ko rành thì nhờ ai đó có kinh nghiêm xem cho.

Phạm Anh Tuấn
Trả lời 8 năm trước

Focus 2011 mà 420tr thì chưa chắc đã là rẻ, cụ phải xem xe đó odo bao nhiêu, đấm box, bơi lội, hay đã làm cave chưa, 2011 mà quả thật ngon như vậy thì cụ xúc luôn ko cần suy nghĩ

Trịnh Bảo Nam
Trả lời 8 năm trước

Quất luôn nhưng bản MT mà 420 bác nên xem xét chút ít. Còn về focus thì khỏi nghĩ luôn

Chử Đại Thông
Trả lời 8 năm trước

Giá như vậy là hợp lý, thậm chí còn rẻ hơn thị trường. 420 triệu bạn có thể mua được một chiếc xe nhỏ như Vios 2010. Mọi tiêu chí đều không thể so sánh được FF ngoài việc bạn đi sau 1 năm vẫn có thể bán được 400tr. Xe ford có động cơ dưới 2.0 thường sở hữu công nghệ của Mazada nên khá ổn định và không tốn nhiên liệu. Chúc bạn tìm được một chiếc xe cũ ưng ý.