Mua Chevrolet Spark, chọn xe nhập hay trong nước?

Mình ở ngoại thành muốn mua dòng Van, nhu cầu chủ yếu đi lại làm việc, đưa gia đình đi chơi cuối tuần và vài tháng về quê cách 150 km.

Mình đang phân vân giữa Chevrolet Spark Van nhập khẩu 2011 với Spark Van 2014 mới trong nước. Theo các bạn nên mua loại nào? Ngoài ra, có thể mua xe khác tầm 250 triệu đồng không?

Phạm Công Sơn
Trả lời 8 năm trước

Mua xe Spark VAn mới đời 2015 đi bạn! 250 triệu ra biển. Xe mới chính hãng đc bảo hành 3 năm hoặc 100.000 km vẫn yên tâm hơn, lại đầy đủ màu sắc. Số sàn đi chủ động xe, an toàn, tiết kiệm xăng hơn, mình con trai mà, ngại gì số sàn. Trước mình mua chỗ anh Mạnh Lương ở Chevrolet Thăng Long anh ấy làm cho từ A-Z

Hồ Anh Khang
Trả lời 8 năm trước

Spark Van hình như chỉ 2 chỗ phải không nhỉ? Nếu vậy thì ngoài việc để đi làm đâu có thể vi vu cùng gia đình vào cuối tuần?

Đinh Chiêu Phong
Trả lời 8 năm trước

Bạn có 250 thì chỉ mua được Van NK 2011 thôi. Còn xe Van mới trong nước thì làm gì có số tự động? bạn vẫn chấp nhận đi số sàn à? Đi làm hàng ngày trong nội thành thì đi tự động, mà dù gì cũng chỉ nên chọn tự động thôi bạn ơi. Mình đang đi Spark van 2012 xe nk. giá 260

Nguyễn Duy Thiên
Trả lời 8 năm trước

Mình thấy xe spark trong nước bị lỗi điều hoà và hay bị cháy bóng đèn gì đó, đang kiện cáo om xòm chưa xong. Mua hàng nhập khẩu đi bạn.

Vương Gia Bảo
Trả lời 8 năm trước

Mình mua em nhập 2011 cũ,đã đi 3,5 vạn, mình mới đi đc 8 tháng, với tiền hơn 200 chấp nhận đc!