Có nên vay tiền mua xe 16 chỗ chạy liên tỉnh?

Tôi muốn mua xe 16 chỗ để kinh doanh chở khách tuyến Thái Bình - Hà Nội.

Nếu mua sẽ mua xe cũ tầm 600 triệu - 100% vốn đi vay. Xin hỏi, để kinh doanh liên tỉnh cần làm những thủ tục gì, bến bãi như thế nào. Chi phí hết nao nhiêu tiền?

Tầm 600 triệu xe cũ thì nên mua xe gì, hao phí xăng như thế nào. Ngoài ra, chạy xe liên tỉnh cần chú ý những điều gì.

Dat Tuan
Trả lời 7 năm trước

Theo mình là không nên vì xe này rất kén người thuê, lâu thu hồi vốn bạn ạ :)

Nick Clone
Trả lời 7 năm trước

Nếu bác đã xác định mua xe 16 chỗ rồi thì bác nên nhận hợp đồng chở học sinh cho các trường ấy, như vậy ổn định mà đỡ nhọc hơn so với chạy liên tỉnh nhiều.