700 triệu lăn bánh nên mua Mazda2 hay Honda City?

Cùng tầm tiền ra giấy xe đầy đủ xin hỏi giữa Mazda 2 đời 2016 sedan và Honda City 2016 AT nên chọn xe nào.

Trang bị an toàn 2 xe khá tương đồng gồm: ABS, BA, EBD, khởi hành ngang dốc, ổn định thân xe... Tuy nhiên 2 bánh sau City chỉ dùng phanh tang trống, 4 loa ( Mazda2 6 loa) nhưng có thêm điều hòa hàng ghế sau.

Ngoài ra xin hỏi mức tiêu hao nhiên liệu cụ thể của cả hai xe khi đi trong thành phố và đường trường.

Tôi mới xem xe ngoài showroom nên không cảm nhận được nhiều, xin được tư vấn.

Dat Tuan
Trả lời 7 năm trước

City đã được kiểm chứng, đáng đồng tiền bát gạo và ko phải hối tiếc gì: giá hợp lý, ngoại hình đủ đẹp, cảm giác lái và tiết kiệm nhiên liệu thì rõ ràng ăn đứt Mazda2. Ngồi Mazda2 chật chột và cực khó chịu khi đi xa (đặc biệt hàng ghế sau)

Nick Clone
Trả lời 7 năm trước

Chọn Honda City mới là quyết định đúng đắn nhất. Ngay từ hôm có xe mới tôi được bên đại lý gọi ra chạy thử và xem xét xe. Rất tuyệt

Thang Du
Trả lời 7 năm trước

Mình thấy Honda City vẫn hơn trên mọi khía cạnh! Ra bản mới với nhiều tính năng hơn nên càng thuyết phục người tiêu dùng hơn

Loan Bao
Trả lời 7 năm trước

Một phiếu cho Honda City mới, màu đỏ quá đẹp và lịch lãm. Honda an toàn có tiếng rồi không phải suy nghĩ nữa

Linh Ly
Trả lời 7 năm trước

Honda City là một sự lựa chọn đáng tin cậy. Bác đi xa hàng ngày thế nên chọn xe theo tiêu chí an toàn và tiết kiệm nhiên liệu, thế thì City sao phải nghĩ đi đâu nữa