Có 400 triệu, nên mua Hyundai i10 sedan chạy lướt không?

Có 400 triệu, nên mua Hyundai i10 sedan chạy lướt không các cụ?

Các cụ thấy cái giá như vậy có hợp lý không ạ?

Han Thao
Trả lời 7 năm trước

Con bao diêm gió to bay suống ruộng mua làm gì . 400tr Tucson 2008. Fote 2011. Cuze 2013 . Chưa kể mấy anh Hầm hố . Captiva 2011 . Carens 2014 . Tôi chưa thấy con nào củ chuối như con i10 . Đi i10 thà đi Matiz 2005 cho đỡ tốn tiền

Hoang Phu Doan
Trả lời 7 năm trước

i10 sedan máy cơ bản cũng rất tốt tuy nhiên hình thức là thảm họa của thiết kế. Bạn nên cố thêm 100M lấy forte 2012 AT 6 cấp ngon bổ rẻ, chi phí vận hành nhỏ giọt.

Hoang Tin
Trả lời 7 năm trước

Bạn nói đúng vì Matiz 2005 đi còn ngon hơn cả Altis 2015, chỉ Camry 2.5Q 2016 mới bằng Matiz, nhưng Matiz nhỉnh hơn ở đồ bền còn chạy cao tốc nó ngang Lexus GS 350.

Ho Tam Nuong
Trả lời 7 năm trước

Đã là xe Hàn chạy lướt giá trị được tính bằng Kg . Bất kể phân khúc nào đều quy ra 15000₫/1kg . Với 400tr bạn có thể rước Corola 1995 . Camry 1982 Vios limo 2005 . Muốn sang chảnh 400 quất luôn BMW X5 2006

Khong Luong
Trả lời 7 năm trước

Vios limo 2005 hết giá 125tr, chủ xe limo phải thật lễ phép mới có giá đó.

Khong Minh
Trả lời 7 năm trước

400tr xe Hàn chạy lướt bạn có thể rinh ngay em Sonata 2009 Santafe 2010 Optima k5 2010 Cerato 2014 . Muốn sang chảnh 400 có thể quất BMW X 5 2006 . Nếu muốn mua an toàn không phải lo lắng khi sử dụng 400tr bạn có thể tìm kiếm Corola 1995 . Camry 1989 . Vios limo 2005 . Xe hàn lướt giá trị tính theo kg 1500₫/1kg bất kể phân khúc nào đều quy ra kg

Lang Chan
Trả lời 7 năm trước

Tìm ra chiếc xe xấu hơn i10 rất dễ: Vios đó" thánh". Trông như củ khoai tây bị chuột gặm ấy.
Nếu i10 giống xe bò thì chí ít nó cũng giống 1 loại xe, còn Vios thì giống 1 loại củ lại bị chuột gặm, xấu không còn gì để nói luôn.

La Phuong
Trả lời 7 năm trước

Hyundai i10 dàn đồng nhìn yếu ớt, đồ nhựa nhiều quá, gầm thấp. Mình đã sài i10 một thời gian và đã bán mua lại con Kia moning 1.0MT 2015 mẫu đẹp, máy rất êm, xe đầm và cách âm tốt, đặc biệt là tiết kiệm xăng. Bạn nên mua con này đi!

Ly Con
Trả lời 7 năm trước

Không nên mua, vì xe Ấn độ như TQ thôi. Bù thêm 150 nữa bạn mua con VIOS số sàn mới đi không suy nghĩ

Nguy Dinh Quoc
Trả lời 7 năm trước

Giá thì hợp lý, nhưng quan trọng phải tìm hiểu xem tại sao người ta mới mua mà đã bán.