Có 400 triệu nên mua sedan nào?

Chào các bạn. Tôi có 400 triệu muốn mua lại chiếc sedan để sử dụng, xin hỏi tầm 400 triệu tôi có những lựa chọn nào?

Tống Minh Tùng
Trả lời 7 năm trước

Khéo trả giá thì có Honda Civic MT 2008, ngoài ra còn Chervolet Cruse LS 2010, Daewoo Laceti CDX 2009, Huynh Đệ Elantra MT 2011 hoặc là chiếc gì đó hay chạy taxi mình không nhớ tên đời 2010

Trịnh Bảo Nam
Trả lời 7 năm trước

Đến 2016 Hà Nội còn bị ngập nước vậy. Mình khuyên bạn nên làm con hạng A mới. Nếu bắt buộc phải đi xê đan cho business thì thỉnh thoảng thuê cũng đc. Mất một hai củ mà có thể ngồi sao 3 cạnh. Còn lại làm em morning chạy sáng sáng tối tối chả lo chết máy nửa đêm sáng mai bạn ạ.

Hoàng Trùng Khánh
Trả lời 7 năm trước

Không cần phải khéo trả giá gì cả: 400tr hoàn toàn có thể mua được Camry 2014, Altis 2016, vì giá trị thật nó chỉ có như vậy, và giá trị sử dụng thực tế cho người mua cũng chỉ có thế.

Hồ Anh Khang
Trả lời 7 năm trước

Bạn có thể tìm hiểu em Daewoo Lacetti SE 2010 nhập khẩu, số sàn, chạy rất tốt trong tầm tiền.
Phụ tùng có Chevrolet VN lo, giá cả hợp lý, không phải sợ.
Hơi hao xăng tí nhưng đầm chắc, cách âm tốt, dáng đẹp.

Phạm Anh Tuấn
Trả lời 7 năm trước

Huyndai i20 2010 - 2011, còn không Rio 2010-2011, chạy gia đình 1 năm 10.000km đến đời tống nó cũng chưa hỏng.