Giá lăn bánh của Mazda6 bản 2.0?

Đang đi Altis đời 2013, bán xe này bù thêm tiền tôi muốn đổi sang Mazda6 bản 2.0 cho rộng rãi.

Giá đại lý báo là 965 triệu, xin hỏi thời điểm này Trường Hải có giảm giá thêm không.

Dat Tinh
Trả lời 7 năm trước

Trời ơi Altis mà đi cái gì, vô cùng sáng suốt khi chuyển lên Mazda 6, chứ lên Camry 2.0 thì xem như thất bại hoàn toàn, vì thực tế cái Altis 2.0 ngon hơn vạn lần cái Camry 2.0. Mazda 6 Bác cứ làm việc trực tiếp với sale để biết giảm giá và chiếc khấu cùng với Option tặng theo xe. Chúc mừng sự sáng suốt rất đúng lúc.

Dat Tuan
Trả lời 7 năm trước

em mới lấy tháng trước. 906tr (sau khi trừ khuyến mãi) + 93tr phí trước bạ = 999tr. Biển số, bảo hiểm, đăng kiểm thì bác tính hộ e tại cái này tùy theo mỗi nơi

Duc Dieu
Trả lời 7 năm trước

M6 đi quá đỉnh

Ho Van Ten
Trả lời 7 năm trước

Vâng M6 với động cơ tăng áp V8 Bi-Turbo 600bhp 4.4 lít thì quá đỉnh.

Ha Chien
Trả lời 7 năm trước

Hình như giảm còn 900 đã vat,chưa phí. Mà tầm tiền đó bác nên gằng mua fortuner cho rộng rãi.xe khỏe, mạnh mẽ, cảm giác lái tốt. Xe bền trang bị tốt.đừng nghe thiên hạ mà mua mấy xe hàn là đc.

Hai Ket
Trả lời 7 năm trước

Người ta hỏi mazda 6 mà bảo là đừng nghe thiên hạ mua xe Hàn?

Dao Haiyen
Trả lời 7 năm trước

Mazda 6 thánh so con fortuner thần thánh ấy ah. Prado còn phải chui sang mazda 6 lái kìa

Ha Nhim
Trả lời 7 năm trước

Tôi vừa mua M6 sau khi dọ giá khắp các đại lý, gía xe khi lăn bánh ra khỏi cửa với đầy đủ tất cả 100% thuế, phí, bảo hiểm... là một tỉ lẻ mười triệu đồng. Không biết có ai mua được giá rẻ hơn?

Ha Phe
Trả lời 7 năm trước

Tháng này m6 có giảm thêm chút. Nếu bác ở Hà Nội thì tổng vào khoảng 1 tỷ còn tình lẻ thì mềm hơn. Tốt nhất bác cứ bốc máy mà call sale ở gần chỗ mình ở vì giá chung cả

Do Hong Son
Trả lời 7 năm trước

Tầm khoảng 1 tỷ bạn ạ. Mà nghe nói facelift cuối năm nay về sao không đợi cố