Toyota Yaris 2010 bản sedan giá bao nhiêu là hợp lý?

Toyota Yaris 2010 bản sedan giá bao nhiêu là hợp lý hả các bạn?

Bạn nào biết thì tư vấn cho mình với, mình xin cám ơn

Ha Nhim
Trả lời 7 năm trước

Hiện nay, các dòng xe hạng B (như Yaris) đang giảm giá và khuyến mãi rất nhiều. Với khoảng 550-600 triệu bạn có rất nhiều lựa chọn xe mới so với Yaris đã chạy qua 6 năm, như: Nissan Sunny, Honda City, Kia Rio, Hyundai Accent, Mitsubishi Attrage; hoặc thêm vài chục triệu nữa là có xe hạng C mới như Cruze LT, Kia Cerato.

Ha Phe
Trả lời 7 năm trước

Công nhận là Toy giữ giá nhất mà, nhưng giá đó là vừa phải so với giá thị trường...
Xe cũ đã 6 năm và cây số không đáng kể, bạn rõ nguồn gốc thì giá đó ok nhé! Sang tay cũng đc 10-25tr...

Do Hong Son
Trả lời 7 năm trước

Vào thời điểm này có thể nói là rất nhiều xe nhỏ cùng phân khúc. Nói chọn chắc chắn nhiều người ko đồng tình. Nhưng nói không chọn chỉ là những người chê về độ giữ giá của nó ( bản thân nó là xe nhập, thời điểm đó họ mua tính giá tiền việt là same giá tiền Việt cho 1 chiếc yaris Thai bây giờ chắc khoảng 680. Nếu 1 chủ từ đầu thì theo mình yên tâm vì đa phần chủ 1 rất giữ xe. Với ký ức thời đó con xe này phải đặt tới cả nửa năm. Nếu con xe này còn zin , chưa bị va quệt mạnh tới mức phải nắn lại vỏ thì người ta sẽ ko bán dưới giá đó. Người quen bảo họ bớt cho đôi lốp vì đi vậy cũng ít...

Kien Thu
Trả lời 7 năm trước

Giá này mua hẳn được cái xe mới. Sao phải mua xe cũ nhỉ. nhất là cái xe 6 năm tuổi. Còn con số 40.000 km thấy cũng không đáng tin lắm.

Linh Ly
Trả lời 7 năm trước

100% là không nên rồi, con đó mà mới giá trị thực cũng kg tới mức giá đó mà mua cái gì?

Loan Bao
Trả lời 7 năm trước

Vios chứ Yaris sedan gì ông ơi

My Mao
Trả lời 7 năm trước

Tầm 450tr là hợp rồi bác à.

Nga Boi
Trả lời 7 năm trước

Nói thật là với 520 triệu tại sao anh ko bỏ thêm hơn 100 triệu nữa ra mà mua chiếc Kia K3 hay Cruze mà đi xe mới cứng không phải lo cho vài năm tới..mà bác lại mua xe cũ 6 năm làm gì ạ...hay bác nhiều tiền thì tặng em ít tiền em mua xe đi bác

Ngo Dung
Trả lời 7 năm trước

Xe đẹp và chất lượng, nếu mới đi 4 vạn cây thì lấy quá tốt bạn ạ.

Quynh Tinh
Trả lời 7 năm trước

Xe rẻ đẹp. Mới đi 5 năm, nếu mới đi 4 vạn thì chưa hết rốt đa. Lấy quá tốt.