Nữ 30 tuổi mua ôtô nào ít hỏng vặt?

Tôi xe đi làm hằng ngày khoảng 20 km, thỉnh thoảng ra ngoại thành chơi vào cuối tuần. Mua xe lần đầu, tôi đang quan tâm Cruze LTZ hoặc Ford Fiesta sedan.

Xin hỏi tôi nên chọn xe nào phù hợp và tầm tiền này tôi còn lựa chọn nào tốt hơn.

Khong Luong
Trả lời 7 năm trước

Cứ "Thánh TOY" mà mua , yên tâm không bao giờ hỏng => Vì xe chỉ có thùng tôn với động cơ và 4 bánh xe nên có muốn cũng không có thứ gì để hỏng vặt vẹo

Khong Minh
Trả lời 7 năm trước

Nữ thì Fiesta phù hợp hơn Cruze, ngoài ra, bạn có thể tham khảo thêm Mazda2 cũng rất hợp với nữ, đẹp và lành, ít hỏng vặt.

Lang Chan
Trả lời 7 năm trước

2 xe này nữ đi không đẹp. Theo tôi, bạn nên lấy Mazda 2 hoặc Rio, Fiesta thì lấy bản hatchback.

La Phuong
Trả lời 7 năm trước

Ở Việt Nam có Honda Civic không? Nếu có nên chọn civic, rất bền.

Ly Con
Trả lời 7 năm trước

Bạn nên đi xe toyota camry

Nguy Dinh Quoc
Trả lời 7 năm trước

Honda City nhe bạn. Nhớ chọn màu mận chín ấy.

Phan Thuy
Trả lời 7 năm trước
Bạn nên mua VIOS 2016 số tự động: Hình thức đẹp, Bền ít hỏng vặt, Xe Nhật đẳng cấp, tiết kiệm nhiên liệu, bạn cứ nghe dại mình đi mua không ân hận đâu. Còn xe Mỹ Hàn xấu, ăn xăng kinh khủng luôn, xuống cấp nhanh bạn cứ đi hỏi các lái xe lâu năm thì rõ
Quach Thinh
Trả lời 7 năm trước

Bạn cứ so sánh thế này nhé:
Đẹp: Vios đẹp nhất, Honda citi xấu như TQ, Hàn, Mỹ không có gì mà nói
Bền: Vios là nhất (Không có xe nào sánh bằng)
Hiện đại: Chỉ trang bị 10 tr có mà Full luôn (Không phải suy nghĩ ai mua xe chả phải lắp đặt thêm cho sinh động)
Kinh tế: Thôi không nói nữa
Tùy bạn chọn (Người thông minh là mua VIOS)

Tieu Nhuong
Trả lời 7 năm trước

Chị không nói chị muốn mua xe với giá bao nhiêu sao mà tư vấn cho c được?
Kia Cerato đang khuyến mãi khủng, rẻ nhất phân khúc C. Cruze cuối vòng đời rồi không nên lấy. Fiesta thì xe hạng B nên sẽ chật nếu đi đủ 5 người.

Ton Lap
Trả lời 7 năm trước

chị cần tham khảo xe Mazda 2 trước khi tham khảo 2 dòng này ^^!