Mua xe 7 chỗ chọn Innova 2016 hay Sorento 2016?

Gia đình dự tính mua một trong hai xe trên nhưng còn phân vân chưa biết chọn mẫu nào phù hợp. Nhờ mọi người đánh giá giúp.

Yen Thuan
Trả lời 7 năm trước

Chắc bạn đang hỏi đùa phải không?
Giữa Sorrento với Innova mà không biết chọn xe nào? Innova bạn chỉ nên so với Rondo thôi nhé.
Không ai đem so 1 thương nhân thành đạt với 1 anh taxi cục mịch bao giờ cả.

Au Bang
Trả lời 7 năm trước

Sao a lại đi so Sorento vs inova cho tội nghiệp e nó. Inova a so vs Rondo đc rồi. Vì Sorento hơn inova 2,5 đẳng cấp bản thân fotuner còn ko so được vs e nó nữa là. Còn nếu a mua về chạy taxi hoặc xe dịch vụ thì cũng ko nên mua inova hay 4tuner là gì , a mua con MU-X nhập khẩu nguyên chiếc chất lượng quốc tế mà chở khách, = vạn lần toy lắp giáp tiêu chuẩn kém mà kỹ sư Tạch là người đầu tiên ko chấp nhận nổi.

An Dao Toan
Trả lời 7 năm trước

Innova tôi dùng từ năm 2009, mua xong ra giấy là 560tr, giờ có người trả 570tr (xe không chạy dịch vụ ngày nào), điều đó Sorento có nằm mơ cũng không có được, ôm con sò về đi chỉ cần 2 năm lỗ sặc gạch.

Banh Ky
Trả lời 7 năm trước

Một năm trước. Tôi cũng y như bạn. chọn New Sorento và không hối tiếc.

Bao Huc
Trả lời 7 năm trước

Mitsubishi pajero 2017, isuzu mu-x, kia rondo.

Bui Tuyen
Trả lời 7 năm trước

innova 2016 thì tôi chưa lái chứ sorento thì ok rồi, tuy nhiên giá hơi chát, tôi vừa lái thử em ISUZU MU-X thấy full option kể cả cân bằng điện tử, cảm giác lái good, xe 7 chổ, nội thất sang trọng, có cả LCD 10 inche cho hàng sau riêng, nút s.stop,...giá 875tr chưa giấy, có cả 2 bản số sàn và tự động...tuyệt vời chưa

Chu Vu
Trả lời 7 năm trước

Innova giá quá cao, khoảng 20.000usd là hợp lí.

Dan Dinh Khue
Trả lời 7 năm trước

1 bên là all new sorento, còn 1 bên là all new inTônva. tùy bác thôi :)))
p/s: hôm qua mới đi uber vủa 1 bác In2016, bị xe máy quẹt nhẹ lủng vỏ, ông chửi um bà lằng

Dang Phi
Trả lời 7 năm trước

So sánh Foturner còn không có cửa với Sorento mà bạn lại đi so sánh Innova. Tuy nhiên cũng tùy mục đích sử dụng. Nếu xe nhà bạn chạy thì bạn mua Sorento chạy cho sướng, còn mua xe lái xe chạy kinh doanh thì bạn có thể mua xe Innova thôi.

Duong Lam
Trả lời 7 năm trước

Một bên là MPV với giá tròm trèm tỷ, một bên là SUV giá tỷ rưỡi. Thích cái nào thì nhích thôi bác ạ.