BMW M4 Coupe trông thế nào sau khi lên đời bộ mâm hàng hiệu ADV.1?

Là hãng độ xe với những mẫu xe độc đáo và cá tính, mới đây ADV.1 Wheels đã độ lại chiếc BMW M4 Coupe F82 với 1 lớp sơn ngoại thất trắng Alpine White và bộ mâm M.V2 CS siêu nhẹ.

Ngoài lớp sơn và bộ mâm mới, BMW M4 Coupe F82 còn được phủ lớp sơn đỏ bóng của ADV.1 cho cả bánh trước và sau kích thước 20 inch.

 bmw m4 coupe len doi bo mam hang hieu adv.1 gia hon 2000usd hinh anh 2

Cụm đèn hậu và bộ khuếch tán phía sau cũng được thay mới, các chi tiết khí động học được làm từ chất liệu sợi carbon siêu nhẹ. Ngoài ra ADV.1 Wheels cũng lắp thêm cho BMW M4 Coupe F82 cản trước, ốp sườn hai bên, ốp gương bằng carbon và cánh gió phía sau.

 bmw m4 coupe len doi bo mam hang hieu adv.1 gia hon 2000usd hinh anh 3

Phần động cơ I6 3.0L Twinturbo của BMW M4 Coupe F82 cũng được can thiệp bằng việc tăng cường thêm bộ tăng áp Pure Stage 2 và hệ thống xả Titanium Akrapovic full-system, giúp công suất tối đa của xe được nâng từ mức 425 mã lực lên tới 690 mã lực -cao hơn cả Ferrari 488 GTB.

 bmw m4 coupe len doi bo mam hang hieu adv.1 gia hon 2000usd hinh anh 4

Với sức mạnh như vậy từ động cơ, hệ thống treo mới cũng được thay thế tương ứng, còn trục khuỷu dẫn động sau và bộ ly hợp thì được cải tiến lại để dành riêng cho M4 Coupe.

 bmw m4 coupe len doi bo mam hang hieu adv.1 gia hon 2000usd hinh anh 5

Các hãng độ xe nổi tiếng rất thích độ BMW M4 Coupe vì động cơ của nó có thể tối ưu hóa để tiết kiệm nhiên liệu với mức tiêu hao khoảng 8,3L/100km. Giá bán hiện tại của BMW M4 Coupe tại thị trường Việt Nam là khoảng 4,2 tỷ đồng.

 bmw m4 coupe len doi bo mam hang hieu adv.1 gia hon 2000usd hinh anh 6

 bmw m4 coupe len doi bo mam hang hieu adv.1 gia hon 2000usd hinh anh 7

 bmw m4 coupe len doi bo mam hang hieu adv.1 gia hon 2000usd hinh anh 8

 bmw m4 coupe len doi bo mam hang hieu adv.1 gia hon 2000usd hinh anh 9

 bmw m4 coupe len doi bo mam hang hieu adv.1 gia hon 2000usd hinh anh 10

 bmw m4 coupe len doi bo mam hang hieu adv.1 gia hon 2000usd hinh anh 11

Nguyen Duy Phuong
Trả lời 6 năm trước
Ngoài ra, BMW M4 DTM 2018 còn nhận được một số thay đổi bên dưới thân xe, cụ thể là yếu tố thứ ba của trục trước được loại bỏ chỉ để lại có một lò xo ở mỗi bánh xe. Tất cả các tinh chỉnh kể trên đều sẽ giúp chiếc xe có tốc độ nhanh hơn so với bản cũ.