Khắc phục tình trạng hơi nước trong xe?

Hôm trước tôi để xe ở bãi và mở hé kính xe (vì mới bọc ghế simili nên tôi muốn hé kính cho nó nhanh bay mùi). Mấy hôm sau bận không về được mà trời Hà Nội mưa mấy hôm liền. Hôm nay lấy xe chạy thì thấy trong xe sờ chỗ nào cũng thấy ươn ướt. Vậy, tôi phải khắc phục tình trạng này bằng cách nào: bật điều hòa lạnh hết cỡ, nóng hết cỡ hay là makeno?
Con Nan
Trả lời 14 năm trước
Cái hơi nước trong xe bác khi bật máy lạnh sẽ ngưng trên dàn lạnh của xe sau đó xả ra ngoài theo cái lỗ dưới gầm xe đó, vì không khí qua dàn lạnh là gió khô mà. bác cứ đi khoảng 10 - 15 phút sau đó bật cái nút AC lên chừng 3-5 phút là OK sau đó lại tắt AC đi cho đỡ lạnh và hao xăng. Thân!