Cần tham khảo cửa hàng bán LEAD/SCR ở TPHCM?

[size_5]Cần tham khảo cửa hàng bán LEAD/SCR ở TPHCM? Mình dự định sẽ mua xe Lead hoặc SCR trong 1 tuần nữa,bác nào có kinh nghiệm có thể chỉ cho mình 1 số cửa hàng bán SCR/Lead ở TPHCM và giá cả mỗi nơi để mình có thể tham khảo trước khi đi mua Xin cám ơn rất nhiều[/size_5]
Chita
Trả lời 14 năm trước
Chuyên Bán Các Loại Xe HONDA và Yamaha Chính Hãng ...Chủ Yếu Bán về LEAD,Air Blade , . CLICK ,CLICK PLAY,Future Neo FI, Future Neo, Wave RS,Wave RSX...Và Jupiter,Exciter,Mio Maximo,Mio Ultimo ,Nouvo LX 135... Giá xe Nhật đưa ra cho anh chị là đúng giá .Giá em FIX từng ngày anh chị thấy ỡ đâu giá tốt hơn em mà lấy xe liền thì anh có sự lựa chọn.Xe thành phố không phải xe tỉnh nha..Lúc xuất hoá dơn bít được xe tỉnh hay Thành phố liền.... <Hiện tại có xe ngay xuất hoá đơn từ dại lý HONDA và YamahaChính Hãngthành phố HCM ...Bán xe từ 8hsáng dến 20h tối...> Giá Xe Mới ngày 21 tháng 5 năm 2009 (10giờ 50phút Trưa) * Air Blade Xanh Đen: 36 triệu 200 ngàn (Chưa Bao giấy tờ) * Air Blade Đỏ : 36 triêu 200 ngàn(Chưa Bao giấy tờ) * Air Blade Trắng: 36 triệu 000 ngàn (Chưa Bao giấy tờ) * Air Blade Cam REPSOL :34 triệu 300 ngàn (Chưa Bao giấy tờ) * [red][b] LEAD Fi : 33 triệu 500ngàn(Chưa Bao giấy tờ)+2triệu 700ngàn(thuế và tiền biển số)=36 triệu 200ngàn [/b][/red] Nếu bao giấy tờ có biển số + thêm 2triệu600gàn Các Loại Xe Đăng Bán Trên Topic Đều Có Xe Liền Không Cần Phải Đăng Ký Hay Chờ Đợi Gì Hết * Nouvo LX 135 màu nâu,màu đen,xanh,bạc đen:Liên Lạc Trưc Tiếp Điện Thoại Để Được Giá Tốt Nhất (chưa bao giấy tờ đó bạn) * Nouvo RC 135 Đỏ Đen và trắng: Liên Lạc Trưc Tiếp Điện Thoại Để Được Giá Tốt Nhất(chưa bao giấy tờ dó bạn àh) * Nouvo RC 135 LiMited Đỏ Đen :Liên Lạc Trưc Tiếp Điện Thoại Để Được Giá Tốt Nhất(chưa bao giấy tờ dó bạn àh) * Nouvo LX 135 Kiểu 2009 :Liên Lạc Trưc Tiếp Điện Thoại Để Được Giá Tốt Nhất(chưa bao giấy tờ dó bạn àh) * Nếu bao giấy tờ có biển số + thêm 2triệu600gàn * CLICK Màu Trắng - Đỏ - Đen Giá 31 triệu 000 ngàn(bao giấy tờ lun rồi dó bạn àh) * CLICK PLAY Vàng - Hồng - Xanh Giá 31 triệu 000ngàn(bao giấy tờ lun rồi dó bạn àh)(Xe này dành cho các bé teen teen của *****...) Theo nhu cầu thị trường quocnhat7929 xin dưa thêm 1 chiếc Air blade Thái Fi Mà anh em dang sốt nè(hÌnh em sô hàng o dưới mời tham khảo nhé) Giá Air blade Thái Fi : 50 triệu 300ngàn(Chưa Bao giấy tờ)+2triệu 700ngàn(thuế và tiền biển số)=53riệu 000ngàn THU MUA CÁC LOẠi XE TAY GA ĐÃ QUA SỬ DỤNG VỚi GIÁ CAO Liên Lạc trưc Tiếp(Xin lỗi Anh Chị Sẽ Không Trả Lời Tin Nhắn Dù Bất Cứ Lý Do Gì) ---Số DD 0909333967 gặp Anh Phát ---Số DD 0907988287 Gặp Quốc Nhật ---Số DD nhà 0838536580 Gặp Quốc Nhật
HMD
Trả lời 14 năm trước
hic,ngày mai mình đi mua xe,sao hok ít ai vào chỉ giúp mình vậy [:(]