Phân biệt các đời xe Nouvo LX

Chào các anh em , mình tính mua chiếc lx RC nhưng ko biết làm cách nào phân biệt mẫu 2009 và lx mới ra lần đầu , vì nghe nói có một số đại lý muốn bán chạy nên bỏ sơn lại cho giống lx mẫu 2009 thì phải . ai biết cách phân biệt chỉ dùm mình nha
styles
Trả lời 14 năm trước
Xe ra lần đầu gác chân khác: cụ thể là chưa có 2 cái " cánh" + yên xe các đường may là chồng lên nhau: rất dễ rách phần đuôi, 2009 thì đường may ở giữa: khó rách hơn, đời đầu số máy là 5p11 -xxxx. Mà mình nghĩ chả cửa hàng nào làm trò sơn lại đâu: 1. tốn công, 2.Nước sơn lại làm sao giống jin, nhìn là biết liền, 3.Wan niệm người VN xe đời đầu lun lun là tốt nên khó có chn sơn lại Nói chung cái nào cũng như nhau ah, khác mỗi cái tem
Minh Hoàng
Trả lời 4 năm trước

Xem 3 số máy đầu
Nouvo đời 1 115cc( loại 1 mắt) : 5VD
Nouvo đời 2 115cc( loại 2 mắt) : 2B5
Nouvo đời 3 115cc( loại 1 mắt) : 2B56, 22S2
Nouvo đời 4 135cc : 5P1, loại này thì giống y nhau, chỉ khác bộ tem nên không cần coi số máy, cứ coi trong cà vẹt đăng ký năm bao nhiêu