Các bác có ai mua xe mới của suzuki chưa? skydrive đó.bác nào mua rồi cho e hỏi xe đó chạy đc ko? có tốn xăng ko?

các bác có ai mua xe mới của suzuki chưa? skydrive đó.bác nào mua rồi cho e hỏi xe đó chạy đc ko? có tốn xăng ko?
tun oi
Trả lời 12 năm trước

Chào bạn

Bạn tham khảo ở gian hàng này nhé:

Công Ty Thương Mại Và Đầu Tư Thắng Lợi
286 Phố Huế, Hai Bà Trưng (Hà Nội)

Điện thoại : 04-39760643, 039744605 - Fax : 04-39741643 - Mobile : 0903405488, 0936190698

http://www.vatgia.com/Ethangloimotor&module=product&view=detail&record_id=132468&checkclick=1

Cũng sở hữu kiểu dáng góc cạnh và mạnh mẽ, Suzuki SkyDrive 125 cc dài hơn đối thủ Air Blade FI 10 mm nhưng lại thấp hơn 50 mm và có bề ngang hẹp hơn.

Suzuki Sky Drive, đối thủ mới của Honda Air Blade

Dung tích động cơ SkyDrive lớn hơn nhưng Suzuki không tiết lộ công suất cực đại và mẫu xe này có bình xăng khá nhỏ 3,9 lít nếu so với bình xăng 4,5 lít của Air Blade. Sky Drive có trọng lượng vừa phải với 108 kg và có khoảng cách gầm xe so với mặt đất khá lớn 155 mm.

Suzuki Sky Drive, đối thủ mới của Honda Air Blade

Đại diện của Suzuki cho biết SkyDrive ứng dụng công nghệ mạ nhôm cao tần trên xy-lanh giúp xe có động cơ mạnh mẽ và ít tiêu hao nhiên liệu.

Suzuki Sky Drive, đối thủ mới của Honda Air Blade

Giới thiệu lần đầu tiên tại Việt Nam, SkyDrive ra mắt với 3 màu: đỏ, đen và bạc cùng mức giá mềm 24,5 triệu đồng (đã bao gồm VAT). Với mức giá này, SkyDrive sẽ là một lựa chọn đáng cân nhắc với nhiều khách hàng khi đặt cạnh mức giá 31,9 triệu đồng của Air Blade FI.

Suzuki Sky Drive, đối thủ mới của Honda Air Blade

Thông số kỹ thuật của Suzuki SkyDrive 125 cc:

Động cơ: 4 thì, làm mát bằng không khí, xylanh đơn, SOHC

Dung tích: 124,1 cm3

Hệ thống đánh lửa: Điện tử

Khởi động: Điện & cần đạp

Dung tích bình xăng: 3,9 lít

Chiều dài tổng thể: 1.900 mm

Chiều rộng tổng thể: 655 mm

Chiều cao tổng thể: 1.050 mm

Phanh trước: Đĩa

Phanh sau: Đùm

Khoảng cách 2 trục bánh xe: 1.265 mm

Khoảng cách gầm so với mặt đất: 155 mm

Độ cao yên: 760 mm

Trọng lượng khô: 108 kg