Wave RS cần giúp?

Em có con RS chạy được cỡ hơn 15.000 Km thì thấy máy hơi lì lì nên đem ra Honda cho nó check giùm e. Sau khi thằng thợ đảo thử 1 vòng quay về thì nói với e là phải thay bố nồi khoảng 1 triệu mấy. Nghe xong thấy choáng quá không lẽ xe mới chạy được nhiu đó mà nghiêm trọng vậy sao? Ngoài việc phải thay có cách nào khác để khắc phục không? Với lại xe e có thêm 1 điểm nữa là mỗi khi chạy ngang qua gờ giảm tốc độ nhất là mấy cái gờ ở ngoài xa lộ là xe em có hiên tượng đuôi xe bị đảo qua đảo lại chạy 1 hồi thì hết. nhưng hễ cứ qua mấy cái gờ đó là nó lại đảo. Mong các bro có thể giải đáp giúp e và cách khắc phục. Xin chân thành cám ơn. ^ ^
Con Nan
Trả lời 14 năm trước
- Xe bạn mới chạy nhiêu đó mình nghỉ ko đến nổi nồi yếu vậy đâu, có trường hợp do dàn hơi yếu nên xe yếu nữa, cái đó phải kiểm tra 2 thứ, nồi + dàn hơi - Xe qua mấy chổ...bị sàng xe: bạn coi lại cái gấp nha, có thể cao su gắp hở hoặc xiếc ốc ty gắp ko đủ lực đó