Nên chọn xe nào (SANTA FE, GRANDIS VÀ FORTUNER) ?

Chào các bác. Sau một thời gian nghiên cứu mình đã lọc được 3 xe phù hợp với ngân sách 50k$, Santa Fe, Grandis và Fortuner. Đang phân vân không biết nên mua xe nào, đọc các bài viết về các xe trên cái nào cũng có ưu và nhược điểm nên hơi bối rối: Nhu cầu của mình là: - Ngân sách 50k $ - Xe dùng gia đình (6 người) nhưng cũng không đi thường xuyên, khoảng cách đi thường khoảng 300km trở lại. - Nhiên liệu và chi phí sửa chữa xe phù hợp nhất trong 3 xe. - Xe phù hợp với người mới lái xe lần đầu, nhà mình có 2 ngưới mới có bằng lái, xưa giờ chưa bao giờ lái xe. Độ tuổi người lái xe khoảng 30-35 tuổi. Các bác xét các tiêu chuẩn trên và tư vấn mình xe nào hợp lý nhất nhé. Bác nào rành nơi nào bán xe uy tín, giá hợp lý nhất tại TPHCM thì tư vấn cho mình luôn. Rất cám ơn mấy bác đã giúp đỡ.
djshg
Trả lời 14 năm trước
Theo mình thì thế này nhá: - Bạn muốn bảo toàn ở mức max số tiền đầu tư (nếu sau 1 thời gian ko dùng nữa bán đi): thì Toyota Fortuner là sự lựa chọn tốt nhất - Nâng cao chất lượng cs bằng 1 chiếc xe tiện dụng: thì đó chính là Grandis - Thời trang và kinh tế: Santa Fe
Trả lời 8 năm trước
Grandis tốt hơn nhé bạn. Mitsubishi Grandis là một trong những mẫu xe MPV 7 chỗ rất được ưa chuộng tại Việt Nam, nhất là với những đối tượng khách hàng có nhu cầu mua xe phục vụ cho gia đình. Tuy nhiên sau một thời gian gia nhập thị trường, do doanh số không khả quan như mong đợi nên mẫu xe này đã bị ngưng sản xuất vào đầu năm 2012. Mặc dù vậy, Grandis vẫn là cái tên được nhiều người nhắc đến trong phân khúc MPV bên cạnh những sự lựa chọn khác như Toyota Innova hay Kia Carens.
Nếu muốn mua Grandis thì bạn có thể tham khảo tại đây nhé: http://www.vatgia.com/home/quicksearch.php?keyword=grandis&iCat=568