Giúp em bảo dưỡng cho PSi 150?

Xe tớ mới chạy được đúng 1000km. Mới thay dầu 1 lần hồi 200km. Các bạn có kinh nghiệm có thể cho tớ biết: - Bao lâu nữa thì phải thay dầu tiếp? - Bao lâu nữa thì phải thay nước làm mát? - Bao lâu nữa thì phải thay dầu láp? - Hiện tại có phải đi kiểm tra bảo dưỡng gì không? Nếu có thì nên qua cửa hàng nào (ở Hà nội)? - Có nên lắp chân chống cạnh ko? Nếu có thì lắp ở đâu và hết bao tiền?? - Có nên thay dây ga cho nhẹ ô? - Đèn pha xenon có thể chỉnh cho nó chiếu chúc xuống được ko vì hiện tại đèn pha của tớ toàn chiếu chếch lên, ko soi sáng đường mà chỉ làm người đi đối diện loá mắt Bạn nào biết thì chỉ giúp nhé. Tks.
Con Nan
Trả lời 14 năm trước
- khoảng 1500km thay dầu 1 lần - 6000km thì kiểm tra bổ xung nước,nếu cạn hay bẩn thì thay luôn,gần 3 lon hết 90K - 1,5 vạn km thay dầu láp 1 lần,hết 30K - bác có thể qua Sơn còi ở Yên phụ,em thấy làm cũng được,thợ chuẩn - nếu bác thích đẹp thì phải khoét nhựa ở gầm xe,còn không thì bắt ở giữa xe trông hơi xấu,hết 200K,ra phủ doãn lắp - dây ga nguyên bản PSi= nhựa nên rất nặng,nếu muốn nhẹ thì bác thay dây thép như của @-dylan vào cũng được,hết khoảng 150K - ở phần đầu xe dưới đèn pha có 1 cái lỗ chỉnh cao-thấp của chóa đèn,bác cứ thọc cái tô vít nhỏ vào căn chỉnh đến khi thỏa mãn.