Cho em hỏi exciter côn tay chạy ngon hơn exciter thường không và côn tay có cần thay nhớt hay dầu gì không?

-Cho em hỏi exciter côn tay chạy ngon hơn exciter thường không và côn tay có cần thay nhớt hay dầu gì không? -Vì em nghe có người nói côn tay xe exciter côn tay chạy không ngon bằng exciter thường...bạn mình định mua exciter côn tay nhưng nghe nói vậy mình đang phân vân mong may bạn trả lời gấp cho mình chân thànhh cám ơn
Cà Phê Sữa Chua
Trả lời 14 năm trước
Đi ex rất hay,có thể nói là tốt nhất trong dòng xe số hiện nay.Yamaha exciter thể hiện được tính cơ động cao khi đi trong thành phố cũng như đường trường(đường trường có thể nói là số 1 trong tất cả các loại xe số được sản xuất tại Việt Nam).Vận hành rất tốt với mức tiệu hao nhiên liệu ở mức thấp,nếu đi với tốc độ trung bình thì có thể nói không thua gì Future Neo ở mức tiết kiệm nhiên liệu trong khi lại rất ổn định trong quá trình di chuyển lại hơn hẳn Future Neo,nhưng khi đạt vận tốc cao thì xăng xuống rất nhanh,Ổn định với tốc độ cao.Kiểu dánh hiện đại,thực dụng----------------->Linh kiện thay thế rất sẵn có(nếu thích đổi màu :900k/1 bộ thôi à) + với đồ chơi đa dạng từ trung cấp đến cao cấp...già trẻ ..nam nữ chơi được tuốt...Nếu bạn là người yêu thích dòng xe thể thao exciter thì dòng xe mang số tự động sẽ là sự lựa chọn tốt nhất bởi vì xe côn tay rất mất giá khi bán vì có nhiều người không thích đi xe tay côn hơn những người thích,nếu bạn ở vùng trung du hay miền núi thì nên mua xe tay côn,còn ở thành phố thì không nên.EX tay côn và tự động đều có vận tốc tối đa như nhau,tuy nhiên ex tay côn defa tốt hơn...nói chung mỗi người một ý thích thôi!Mua loại nào còn tùy vào sở thích của bạn
Trả lời 14 năm trước
Ai đi xe côn tay từ trước rành rồi thì hãy đi xe côn tay,còn mua xe mà tập tành đi thì thua ròai,chạy xe côn tay rất khó,chưa kể có 1 số trường hợp đứt côn thì tèo.Về speed thì ai rành côn tay lắm mới nài xe ngon dc,ko thì thua cả xe thường.
nguyễn trịnh đình huy
Trả lời 14 năm trước
Hehe mình mới mua ex côn tay màu xanh trắng 2010 nek` [;;)] vừa ra khỏi cửa hàng là kéo thử liền tốc độ lên lẹ 130 chưa cứng ga bạn gì ở trên nói tốc độ ex côn tay và ex tự động tốc độ giống nhau là sai côn tay hơn hẳn mua buổi sáng buổi tối thử với satria 2006 kill satria ngọt sớt chưa có bản số mà vẫn thữ vì ghiền wa' bạn chọn ex côn tay là ok ko phạm sai lầm đâu bạn hiền [:)]
wgwg
Trả lời 14 năm trước
Excenter chạy lại sh và dylan 150 ko các bác[):)] , với giá tiền đó phải nói excenter vận hành rất tốt, nếu có điều kiện nên mua côn tay. chạy sẽ bốc hơn
duong vu
Trả lời 13 năm trước
Trích dẫn:
Từ bài viết của kenhuy
Hehe mình mới mua ex côn tay màu xanh trắng 2010 nek` vừa ra khỏi cửa hàng là kéo thử liền tốc độ lên lẹ 130 chưa cứng ga bạn gì ở trên nói tốc độ ex côn tay và ex tự động tốc độ giống nhau là sai côn tay hơn hẳn mua buổi sáng buổi tối thử với satria 2006 kill satria ngọt sớt chưa có bản số mà vẫn thữ vì ghiền wa' bạn chọn ex côn tay là ok ko phạm sai lầm đâu bạn hiền

Đúng là dân gà chạy xe có khác,xe mới mua chưa rốt đa gì hết mà đã kéo kiểu đó thì toi rồi.

nguyễn trịnh đình huy
Trả lời 13 năm trước
Trích dẫn:
Từ bài viết của otacon
Trích dẫn:
Từ bài viết của kenhuy
Hehe mình mới mua ex côn tay màu xanh trắng 2010 nek` vừa ra khỏi cửa hàng là kéo thử liền tốc độ lên lẹ 130 chưa cứng ga bạn gì ở trên nói tốc độ ex côn tay và ex tự động tốc độ giống nhau là sai côn tay hơn hẳn mua buổi sáng buổi tối thử với satria 2006 kill satria ngọt sớt chưa có bản số mà vẫn thữ vì ghiền wa' bạn chọn ex côn tay là ok ko phạm sai lầm đâu bạn hiền

Đúng là dân gà chạy xe có khác,xe mới mua chưa rốt đa gì hết mà đã kéo kiểu đó thì toi rồi.

uk bạn ơi mình dân gà vậy đó mới mua chạy thử bộ không được ha ? mình có tiền mình tự mua xe mình muốn chạy sao thì là quyền của mình,nếu gà thì cứ hẹn gặp mặt nè bạn

NGUYENDU
Trả lời 13 năm trước
Trích dẫn:
Từ bài viết của kenhuy
Trích dẫn:
Từ bài viết của otacon
Trích dẫn:
Từ bài viết của kenhuy
Hehe mình mới mua ex côn tay màu xanh trắng 2010 nek` vừa ra khỏi cửa hàng là kéo thử liền tốc độ lên lẹ 130 chưa cứng ga bạn gì ở trên nói tốc độ ex côn tay và ex tự động tốc độ giống nhau là sai côn tay hơn hẳn mua buổi sáng buổi tối thử với satria 2006 kill satria ngọt sớt chưa có bản số mà vẫn thữ vì ghiền wa' bạn chọn ex côn tay là ok ko phạm sai lầm đâu bạn hiền

Đúng là dân gà chạy xe có khác,xe mới mua chưa rốt đa gì hết mà đã kéo kiểu đó thì toi rồi.

uk bạn ơi mình dân gà vậy đó mới mua chạy thử bộ không được ha ? mình có tiền mình tự mua xe mình muốn chạy sao thì là quyền của mình,nếu gà thì cứ hẹn gặp mặt nè bạn

Nói không phải chê chứ bạn đúng là hong biết j vế xe cộ mà không chịu đọc tài liệu hướng dẫn sử dụng, xe mới mua mà kéo lên 130 thì còn j máy móc nữa, về sau xe của bạn sẽ không đạt được tốc độ max đâu,nên chạy rô đai ít nhất 1000km

thanh tú
Trả lời 13 năm trước
Trích dẫn:
Từ bài viết của ngocdubk
Trích dẫn:
Từ bài viết của kenhuy
Trích dẫn:
Từ bài viết của otacon
Trích dẫn:
Từ bài viết của kenhuy
Hehe mình mới mua ex côn tay màu xanh trắng 2010 nek` vừa ra khỏi cửa hàng là kéo thử liền tốc độ lên lẹ 130 chưa cứng ga bạn gì ở trên nói tốc độ ex côn tay và ex tự động tốc độ giống nhau là sai côn tay hơn hẳn mua buổi sáng buổi tối thử với satria 2006 kill satria ngọt sớt chưa có bản số mà vẫn thữ vì ghiền wa' bạn chọn ex côn tay là ok ko phạm sai lầm đâu bạn hiền

Đúng là dân gà chạy xe có khác,xe mới mua chưa rốt đa gì hết mà đã kéo kiểu đó thì toi rồi.

uk bạn ơi mình dân gà vậy đó mới mua chạy thử bộ không được ha ? mình có tiền mình tự mua xe mình muốn chạy sao thì là quyền của mình,nếu gà thì cứ hẹn gặp mặt nè bạn

Nói không phải chê chứ bạn đúng là hong biết j vế xe cộ mà không chịu đọc tài liệu hướng dẫn sử dụng, xe mới mua mà kéo lên 130 thì còn j máy móc nữa, về sau xe của bạn sẽ không đạt được tốc độ max đâu,nên chạy rô đai ít nhất 1000km

xe mình mới mua về cũng chạy tẹt ga mà bây giờ đã được 2 năm rồi. Mình thây máy vẫn tốt tốc độ vẫn tương đương xe cùng loại, vẫn ko hao xăng

dinh xuan vuong
Trả lời 13 năm trước

nen mua ex con tay minh nge noi chay xe con tay cam gjac lam' nhung minh cung nghe rang chaycon tay ko bao gjo buon tay cam` ca minh nge dc the do hok biet gjup ich j cho ban hok neu co thi cho minh 1 loi thank dc rui` hjhjhjhj

trần mạnh tùng
Trả lời 13 năm trước

ex côn tay chạy vài k km xuống máy

lâu rồi thành yếu, ko bền như em côn tự động, nếu chạy côn ko quen đem xe về chạy thì khác j` phá xe, xe côn tự động thì tốt hơn, đảm bảo trường tồn; ex côn tay chạy lại bốc hơn, đề 3 mạnh, nói chung tý ý kiến thôi, các bạn thích thể loại nào thì còn tùy nơi bạn chứ cái này cũng kẻ 7 lạng ng` nửa cân