Bằng lái nước ngoài có dùng ở VN đc không?

Cty em có ông sếp người nước ngoài muốn mua xe máy ở VN và có hỏi như sau mong các bác hỗ trợ: Ông ấy có bằng lái xe môtô quốc tế (Mỹ), bằng này có thể dùng được tại Việt Nam hay không? Tks
trai_ha_noi
Trả lời 14 năm trước
Chéc chén là không rùi Mà nếu có chấp nhận thì thủ tục cũng gặp rất nhìu phiền toái cách tốt nhất là nói ổng nộp đơn rùi đi thi bằng như bình thường...em không rõ nữa mà hình như là có chủ trương là như vậy. Còn nói ổng là cứ đi xe bình thường chấp hành tốt luật lệ là ok rùi...nếu hugo chụp thì hugo cũng chẻn lấy đâu ra tiếng anh mà hỏi với chả đáp đâu
tu_van_vien
Trả lời 14 năm trước
Chắc làkhông được đâu bồ ơi. Đơn giản vì mấy bác Cảnh sát áo vàng của mình đâu có hỉu tiếng Anh đâu [:))][:))][:))][:))]
Nguyễn Hải checkgia
Trả lời 14 năm trước
Bằng đó của sếp bạn phải ra dịch rồi công chứng ...và dùng tạm thôi nhé !còn sau đó phải ra xin bộ hồ sơ ,xin đổi = !k pải thi đâu nha .nhưng vẫn giữ = QTẾ !Thân .
trai_ha_noi
Trả lời 14 năm trước
[quote]Từ bài viết của [b]tu_van_vien[/b] Chắc làkhông được đâu bồ ơi. Đơn giản vì mấy bác Cảnh sát áo vàng của mình đâu có hỉu tiếng Anh đâu [:))][:))][:))][:))][/quote] Chuyện này dễ thôi 1.trước tiên đem bằng lái mỹ đi dịch ra tiếng việt ,công chứng của nơi công ty lập(tỉnh,thành) 2.đem tới sở ngoại vụ tỉnh -thành phố xác nhận vào bản dịch bằng lái 3. tới đại sứ quán nước cấp bằng lái(mỹ) và vn xác nhận vào bản dịch chắc là ok rùi