Xe Nouvo Lx bị nóng máy ?

Các bác giúp em với tại sao xe em mới mua đi lòng vòng 1 tí mà máy nóng lắm. Đã vậy khi cho xe dừng lại em thấy có tiếng tách tách rất đều . Khoảng 10ph sau mới hết kêu. Mà tiện đây cho em hỏi sắp mùa đông rồi làm thế nào để em làm nóng máy trước khi chạy xe vậy ?
khoa_nd
Trả lời 14 năm trước
Xe nóng vậy không có gì khác lạ cả. Làm nóng máy thì chỉ có nổ garanty thôi chứ cũng chả đun nóng em nó được... Tiếng tách tách đó là do nhiệt độ của pô thay đổi nên nó dãn nở gây ra tiếng thôi
trai_ha_noi
Trả lời 14 năm trước
Xe mới nào cũng nóng sau này từ từ sẽ đỡ. Đi về pô nóng dĩ nhiên là kêu rùi bạn cứ yên tâm Trước khi đi bạn dựng chống đứng lên cho nổ máy khõan 1 2 phút rùi đi đừng để lâu wá.Cái này trong sách hướng dẫn có nói mà bạn xem lại nhé
tu_van_vien
Trả lời 14 năm trước
Đúng rồi đó bạn ^^ xe mình cũng vậy, mới mua về đi nó nóng dữ lắm, đi dần thấy nó bớt nóng hẳn à xe mình mới đi dc có 200 mấy km thôi nè cứ đi từ từ đến hết rođai sẽ bớt hơn nhiều nữa đó, yên tâm còn cái vụ pô nóng thì..hồi lúc mới mua chạy về xong ko nghe tiếng kêu gì, rồi khoảng dc 100 mấy km thì có nghe kêu tạch tạch mà nhỏ lắm, chả bù cho AB.. mình đứng trên lầu 1 còn nghe tiếng tạch tạch của nó