Ai biết Kymko Jockey duluxe chất lượng thế nào không?

Mụ vợ em dạo này bắt em phải mua cho nó xe ga, tiền thì chẳng có nhiều lắm , Em lúc đầu định mua cho vợ xe Lead , nhưng nhìn ngoài đường nhiều quá hơn nữa em cũng ko tin tưởng lắm chất lượng của Honda Vietnam ,Hôm nọ vào Webtretho thấy nhiều mẹ bên đó khen xe Kymko Jockey duluxe lắm , em đâm ra lại băn khoăn chẳng biết xe đó chất lượng nó thế nào, Các bác ai đã từng đi hay hiểu biết về loại xe này xin cho em vài lời vàng ngọc .
tun cua di
Trả lời 14 năm trước
Bác đừng mua xe đấy, chị vợ em có một cái. Đi lởm lắm, mà cũng hơn 30tr đấy.