Làm sao để chuyển xe máy từ Sài Gòn về Đà Nẵng

Mình muốn chuyển xe máy từ Sài gòn về đà nẵng đang phân vân ko biết chuyển bằng phương tiện gì tàu hay xe đò , bro nào đã chuyển hàng kiểu này xin cho mình ít kinh nghiệm cũng như giá cả , bao lâu thì tới ,v,v xin cảm ơn trước
Wasabi
Trả lời 16 năm trước
cho lên tàu hoả có dịch vụ đó, đóng thùng gỗ dán băng keo, hồi xưa em mang xe từ Bắc vào đây cũng phải làm vậy.
công ty nhất phong vận
Trả lời 14 năm trước
HI! Công ty mình, công ty cổ phần Nhất Phong Vận, là công ty vận tải hàng hóa tuyến Sài Gòn Đà Nẵng. Trong dịp tết bên mình còn phục vụ quý khách thêm dịch vụ vận chuyển xe máy từ sài gòn về các tỉnh miền trung: ĐÀ Nẵng, quảng Nam, quảng ngãi. Với giá cạnh tranh, bạn yên tâm xe máy của bạn xe bảo đảm như nguyên trạng. Thời gian vận chuyển chậm nhất 2 ngày sẽ tới Đà Nẵng. Bạn liên hệ bên điều hành xe Sài Gòn bên công ty mình để tham khảo giá. SĐT. 0905 060 292. MR Long. Cảm ơn! Có gì giới thiệu dịch vụ của công ty mình với nha. Thanks.
nguyenthimaivoanh
Trả lời 9 năm trước

Bạn vào đây xem nha: http://chuyenvanchuyenhanghoa.com/dich-vu/cho-xe-may-van-chuyen-xe-may-gui-xe-may-cho-xe-may-van-chuyen-xe-may-gui-xe-may-gia-re-ve-que-an-tet.html,

Công ty mình làm bên vận tải, dịp tết này mình nhận chuyển xe máy về Bình Định, Quãng Ngãi, Quãng Nam, Đà Nẵng nhiều lắm, giá cả cũng phải chăng nưã, đảm bảo chất lượng uy tín, xe máy không bỏ nằm bảo đảm xe còn nguyên hình không trầy xước. Nói chung là vấn đề vần chuyển thì rất là chất bạn yên tâm ha... cón giá cả thì bình dân hiihih. liên hệ sớm nhé để được hỗ trợ, Ms Oanh 0983 898 684

Tran Thuy
Trả lời 9 năm trước

Cả tàu lừa và xe đường dài đến Đà Nẵng đều có dịch vụ chuyển xe máy nhé bạn. Nó tháo rời xe bạn ra và bỏ ở hộp. đến bến xe thì nó sẽ lắp vào lại nguyên vẹn