Xe máy đạp hay đề cái nào tốt hơn?

Mấy anh em cho em hỏi ngu 1 chút là đạp hay là đề cái nào tốt hơn, cái nào đỡ tốn xăng hơn?
Nguyen Thi Trang
Trả lời 14 năm trước
Trong tài liệu kĩ thuật thường hay hướng dẫn là lúc sáng chuẩn bị khởi hành thì ko bật chìa khóa đạp xe xe vài phát cho nhớt bơm lên rùi nổ máy 1 lúc cho máy bơm nhớt bôi trơn đầy đủ rùi hãy nhấn số.
Nguyen The Hoang
Trả lời 14 năm trước
Ttheo tôi thì nên đạp thì đỡ tốn điện bình hơn bởi vì khi khởi động máy motor quay cần tạo ra một momen khởi động rất lớn nên sẽ tốn nhiều điện vì vậy tốt nhất là đạp còn nhiều khi mỏi chân ngại đạp thì nên đề hoặc là đi chơi với bạn gái ra oai tí ^^