Hỏi về xe rs của sym

các bác cho hỏi đã ai mua rs của sym của chỗ chị huyền ở trong mục rao vặt chưa? xe đó sử dụng ổn chứ ạ. em cũng không hiểu lắm sao lại là rs của sym. liệu đó có phải hàng nhái không? sao lại là hàng quảng cáo nhi? không hiểu? bác nào đã mua xin chỉ giáo giúp em nhé! e đang tìm mua một chiếc giá 7t. xe gì cũng được, nên là wave thì tốt.
cokhinao`
Trả lời 16 năm trước
RS của SYM[:-/][:-/][:-/] RS là của HONDA chứ bác[:-/][:-/][:-/]
Chocolate nóng
Trả lời 16 năm trước
Bác nói thế thì đúng là không thể tư vấn được rồi. Bác mà có ý định mua thì nên mua sản phẩm tên tuổi đàng hoàng chứ[:-/] nhãn nọ cắm vào cằm ông khác thì mua về yên tâm sao được [:-/]
Nguyen Duy phuong
Trả lời 16 năm trước
Xin chào bạn. Theo mình biết thì SYM chưa bao giờ có RS. Nên kiểm tra kĩ lại nhé. Tiện đây cũng quảng cáo luôn: Mình có con STAR110 của SYM, nếu bạn có nhu cầu, mình sẽ thỏa thuận với nhau và sang tên luôn, bạn có thể tham khảo. Chúc bạn sớm tìm đc chiếc xe ưng ý.