Honda Future X mới ra có gì nổi bật ko?

Xe mới ra này có gì khác với các phiên bản cũ vậy cả nhà?
tun cua di
Trả lời 14 năm trước
[b]Giới thiệu Future Neo X và X FI mới[/b] [b] Sáng nay, 28/1/2010, Honda Việt Nam (HVN) đã giới thiệu dòng xe Future X với phiên bản thường mang tên Future X và phiên bản phun xăng điện tử Future X FI với những cải tiến chính về ngoại thất.[/b] [gallery]/18/oks1264732909.jpg[/gallery] Honda Future X FI Cả hai phiên bản chính thức có mặt trên thị trường vào ngày 5 tháng 2 năm 2010 thông qua hệ thống cửa hàng Honda Ủy nhiệm (HEAD) trên toàn quốc. Bên cạnh đó, HVN cũng áp dụng chế độ bảo hành hấp dẫn “2 năm hoặc 20.000 km” cho cả khung và động cơ xe cùng 6 lần kiểm tra định kỳ miễn phí cho cả hai phiên bản. [b]Future X FI[/b] Future X FI được trang bị động cơ 4 thì 125cc cùng với hệ thống phun xăng điện tử (PGM – FI) giúp tiết kiệm nhiên liệu và giảm bớt lượng khí thải. Công nghệ PGM – FI điều khiển bằng vi tính nhằm đảm bảo luôn cung cấp một lượng nhiên liệu và khí nạp lý tưởng cho động cơ. Hơn nữa, nhờ sự kết hợp các công nghệ tiên tiến với nhau, lượng khí thải của Honda Future X FI chỉ bằng ½ lượng khí thải cho phép theo đáp ứng tiêu chuẩn Euro 2 đối với khí CO và HC, đạt đến chuẩn mực cao về khí thải sạch. Dáng ngoài của xe trông trẻ trung bởi bộ tem xe Future X FI là bản biến tấu của chữ X. [b]Future X[/b] Future X được trang bị động cơ 125cc, động cơ này mạnh mẽ, tiết kiệm nhiên liệu 20% so với Wave 100cc. [gallery]/18/qkm1264732942.jpg[/gallery] [b]Honda Future X[/b] Trao đổi thêm với báo giới, kỹ thuật viên của Honda cho biết "Thông thường, mọi người đều nghĩ tăng dung tích động cơ sẽ làm tăng lượng tiêu hao nhiên liệu. Nhưng thực tế lại hoàn toàn không đúng đối với dòng xe Future bởi việc tăng dung tích động cơ để tiết kiệm nhiên liệu. Để làm được điều đó cần giảm số vòng quay, từ đó giảm được ma sát của động cơ thì sẽ cải thiện được hiệu suất sử dụng nhiên liệu". Theo cách đó, Future X tiết kiệm nhiên liệu vượt trội với 57,8 km/lít (theo thử nghiệm của Honda ở tiêu chuẩn ECE40), tiết kiệm hơn 20% so với động cơ Wave 100cc.
Nguyễn Trương Đức
Trả lời 14 năm trước
Có bạn ạ, tên mới và tem xe mới, hết !!! Thật luôn 100% đó
Hoàng Lan phố
Trả lời 14 năm trước
Không thấy cải tiến đi lên mà thấy đi lùi - Cái yếm trước nếu đi trời mua thì làm ơn lấy bao ni lông bọc đôi dày lại (có lẽ con văng sình hơn Exciter nữa) - Các đời Fu Neo trước đều đi heo 2pis, còn con này đi heo 1pis - So với giá của Wave thì không hơn bao nhiêu nên sẽ bị đánh đồng với Wave
Nguyễn Hoài Thanh
Trả lời 14 năm trước
Cũng khác nhiều cái, tốn ít xăng hơn, khác về kiểu dáng. Nhưng mình thấy kiểu dáng nó không đẹp lắm.
nobody12
Trả lời 14 năm trước
Honda Việt Nam đã chính thức tung ra dòng xe Future X với phiên bản thường mang tên Future X và phiên bản phun xăng điện tử Future X FI với thiết kế hoàn toàn mới mạnh mẽ và ấn tượng, tạo ra sự kiêu hãnh cho người cầm lái. [b]Future X FI[/b] Future X FI được trang bị động cơ 4 thì 125cc cùng với hệ thống phun xăng điện tử (PGM – FI) giúp tiết kiệm nhiên liệu và giảm bớt lượng khí thải. Công nghệ PGM – FI điều khiển bằng vi tính nhằm đảm bảo luôn cung cấp một lượng nhiên liệu và khí nạp lý tưởng cho động cơ. Hơn nữa, nhờ sự kết hợp các công nghệ tiên tiến với nhau, lượng khí thải của Honda Future X FI chỉ bằng ½ lượng khí thải cho phép theo đáp ứng tiêu chuẩn Euro 2 đối với khí CO và HC, đạt đến chuẩn mực cao về khí thải sạch. Dáng ngoài của xe trông trẻ trung bởi bộ tem xe Future X FI là bản biến tấu của chữ X. [b]Future X[/b] Future được trang bị động cơ 125cc, động cơ này mạnh mẽ, tiết kiệm nhiên liệu 20% so với Wave 100cc. Trao đổi thêm với báo giới, kỹ thuật viên của Honda cho biết "Thông thường, mọi người đều nghĩ tăng dung tích động cơ sẽ làm tăng lượng tiêu hao nhiên liệu. Nhưng thực tế lại hoàn toàn không đúng đối với dòng xe Future bởi việc tăng dung tích động cơ để tiết kiệm nhiên liệu. Để làm được điều đó cần giảm số vòng quay, từ đó giảm được ma sát của động cơ thì sẽ cải thiện được hiệu suất sử dụng nhiên liệu". Theo cách đó, Future X tiết kiệm nhiên liệu vượt trội với 57,8 km/lít (theo thử nghiệm của Honda ở tiêu chuẩn ECE40), tiết kiệm hơn 20% so với động cơ Wave 100cc. Tham khảo thêm thông tin bên dưới bạn nhé! Trong khi vẫn giữ nguyên những ưu điểm nổi bật về dòng xe tiết kiệm nhiên liệu hàng đầu trong tất cả các dòng xe của Honda, Honda Việt Nam kỳ vọng mang đến một diện mạo mới cho dòng xe Future X với tem xe là sự biến tấu tài tình của chữ X. Thể thao mà lịch lãm, chữ X in chìm với tông màu chuyển biến tinh tế, ẩn chứa một phong thái sang trọng ngay bên dưới những đường cắt chéo nổi bật, đầy góc cạnh và mạnh mẽ. [center] [gallery]/2/enj1265192767.jpg[/gallery] Honda Future X FI[/center] Honda Future X FI mới là sự kết hợp hoàn hảo giữa phong cách thể thao lịch lãm và công nghệ PGM – FI đột phá tạo ra một sự kiêu hãnh cho người cầm lái. Chiếc xe được thiết kế 3D nổi bật với các hình khối chắc khỏe và thanh lịch. Kết hợp sáng tạo các mảng màu trầm làm bật lên vẻ nam tính, thể thao đầy cuốn hút. Honda Future X FI trang bị động cơ 4 thì 125cc cùng với hệ thống phun xăng điện tử (PGM – FI) giúp tiết kiệm nhiên liệu và giảm bớt lượng khí thải. Công nghệ PGM – FI điều khiển bằng vi tính nhằm đảm bảo luôn cung cấp một lượng nhiên liệu và khí nạp lý tưởng cho động cơ. Hơn nữa, nhờ sự kết hợp các công nghệ tiên tiến với nhau, lượng khí thải của Honda Future X FI chỉ bằng ½ lượng khí thải cho phép theo đáp ứng tiêu chuẩn nghiêm ngặt của Euro 2 đối với khí CO và HC, đạt đến chuẩn mực cao về khí thải sạch. Tem xe Future X FI mới là bản biến tấu tài tình của chữ X. Thể thao mà lịch lãm, chữ X in chìm với tông màu chuyển biến tinh tế, ẩn chứa một phong thái sang trọng ngay bên dưới những đường cắt chéo nổi bật, đầy góc cạnh và mạnh mẽ. [center][gallery]/2/hlm1265192771.jpg[/gallery] Honda Future X [/center] Honda Future X mới là niềm kiêu hãnh luôn khiến bạn nổi bật với thiết kế thể thao mới đầy phong độ, mạnh mẽ với động cơ 125cc giúp vận hành êm ái . Động cơ mạnh mẽ 125cc của Honda tối ưu hóa nhiên liệu nạp vào và gia tăng tối đa khả năng tăng tốc và tiết kiệm nhiên liệu. Đây là sự kết hợp những công nghệ hàng đầu của Honda để tạo ra thế hệ động cơ tiên tiến, thân thiện với môi trường, giảm thiểu tiếng ồn, hạn chế độ rung giúp người lái cảm thấy thoải mái trong những chặng đường dài. Future X tiết kiệm nhiên liệu vượt trội với 57,8 km/lít (theo thử nghiệm của Honda ở tiêu chuẩn ECE40), tiết kiệm hơn 20% so với động cơ Wave 100cc. Cả hai phiên bản sẽ chính thức có mặt trên thị trường vào ngày 5 tháng 2 năm 2010 thông qua hệ thống cửa hàng Honda Ủy nhiệm (HEAD) trên toàn quốc. Bên cạnh đó, nhằm gia tăng tiện ích cho khách hàng, HVN áp dụng chế độ bảo hành hấp dẫn “2 năm hoặc 20.000 km” cho cả khung và động cơ xe cùng 6 lần kiểm tra định kỳ miễn phí cho cả hai phiên bản.
Nguyễn Duy
Trả lời 7 năm trước

có đó là cái tên rất nổi bật Honda Future X