Cho mình hỏi trang web nào có xe máy đẹp không? chỉ mình với

vốn là mình phải thuyết trình môn công nghệ và mình đang tìm một chiếc xe máy để làm đề tài chung. Ai biết chỉ mình với----- cám ơn nhiều......
Đào Thái Hà
Trả lời 16 năm trước
bạn thử chiếc xe này xem : [blue][u]http://vnexpress.net/Vietnam/Oto-Xe-may/2003/12/3B9CDC11/[/u][/blue]
Trả lời 16 năm trước
Bạn vào google.com mà search ban thử với keyword la super bike, Daytona, chopper, super moto , harley davidson,.... tìm kiếm bằng tùy chọn hình ảnh cỡ lớn ấy tôi thấy nhiều lắm
Trả lời 16 năm trước
timnhanh.com