Xe Taurus có thể chạy được trên 60km 1 lít??? Điều này có tin được không?

Nghe quảng cáo Tau là dòng xe tiết kiệm nhiên liệu của Ya, vậy những ai đã xài lâu rồi xin cho biết: Trong đk chạy bình thường (ko rú, ko nẹt) thì Tau chạy được bao nhiêu km trên mỗi lít? Em nghe nói trên cả mức 60km/lít. Điều này có đúng ko? Xin cho biết con số chính xác giùm....
Nguyen Thi Trang
Trả lời 14 năm trước
Đó là mơ ước của anh em chạy Tau đó.đúng là Tau tiết kiệm nhất trong các dòng xe Yamaha VN nhưng ko tiết kiệm bằng Hon Da VN. cái gì cũng có cái thuận của nó.muốn chạy bốc thì hao xăng 1 chút mới bốc, tiết kiệm xăng thì chạy cứ rề rề, chán lắm.
Nguyen The Hoang
Trả lời 14 năm trước
Mình đã kiểm nghiệm chính xác với chú Tau của mình! Với tốc độ 50 - 60km/h xe mình chạy hết 58km/lít xăng Với tốc độ 80 - 100km/h xe mình chạy hết 52km/lít xăng. Với đặc thù công việc phải di chuyển nhiều nên mình có điều kiện kiểm nghiệm xe khá chính xác! 1 ngày trung bình mình đi mất 130km. Cạnh nhà mình có cây xăng đổ khá uy tín nên mình có điều kiện thử, mình thích đổ xăng theo số tiền hay số lít đều được hết! [:D]
Trả lời 14 năm trước
Tin được. Nó chạy trên thử nghiệm, chậy tại chỗ trong phòng thí nghiệm. Mang nó ra ngoài đường trường, đường thành phố đông đúc, nhiều xe cộ, nhiều đèn đỏ, nhiều chướng ngại vật thì Thật sự nó được 50km/lít là max xi mum. Xe wave của Honda chạy ngòai thực tế thì được 58-60km/lít. Hãy tin đi, tui là dân chơi xe nên quá rành.
Linh Loui s
Trả lời 8 năm trước
Cái dm hỏi 1đằng trl 1nẻo, cay vcl. Hỏi bình xe taurus chứa đc bnhiêu mà nó đéo ra, cứ ra ra kái đâu buôi j kb..kay vcl
Phạm Huy
Trả lời 7 năm trước
4 lít 2