Các bạn cho mình hỏi đời nào của Sirius chạy tốt nhất vậy ?

Minh dinh mua xe sirius nhung k bit dinh mua loai doi garavita hay la loai sirus loai binh thuong day!cac ban giup minh voi'. Minh thay loai garavita mau` trang dep nhung nghe may nguoi noi xe do chay yeu' chi dc 90km la het rui,voi lai tieng bô k hay lam.cac ban chi gium!
Nguyen Thi Trang
Trả lời 14 năm trước

Nếu bác thích xe mới thì mua Sirius thui, còn không thì tầm tiền đó cũng gần đủ mua con EX đời đầu, về độ lại chút là mới, chạy sướng hơn nhiều bác ah, chứ Si bây giờ hơi tốn xăng và nhẹ xe wa, đi đường dài lắc ghê lắm.
Còn Si mới bây giờ thì giống nhau cả thôi, khác mỗi bộ vỏ

Hoang Dinh Thang
Trả lời 14 năm trước

Si thì Ami thấy đi Si đời đầu bền và tiết kiệm xăng...Tuy nhiên Si có 1 nhược điểm là lốc máy rất nhanh nóng ... Si R chạy vẫn rất ok .. rất tiết kiệm xăng và kiểu dáng màu sắc đẹp hơn Hello Si nhiều... Tớ đang chạy 1 chiếc Si nè...Chạy đc 3000km rồi mà máy vẫn còn êm, và chạy ngon lắm...mỗi tội hay nóng máy thôi à...
Chúc bạn tìm đc con xe ưng ý nha...=:)

Nguyen The Hoang
Trả lời 14 năm trước

Mình thấy nên mua Taurus đi, còn Sirius xưa rồi, Taurus động cơ 115cc, còn Sirius chỉ có 110cc, mình đoán Yamaha tung ra Taurus là để thế chỗ Sirius đó

Lai Hoang Doanh
Trả lời 14 năm trước

Mua Sirius đi bạn, ngon-bổ-rẻ (xúi ng ta đi Si giống mình) mua mấy chiếc Si mà pô có ống cụp xuống là OK rồi , còn Si mà có tem giống Gravita thì chỉ khác SI cũ ở cái tem thôi bạn à, chứ chẳng hơn gì đâu

Hoang Trung Thuc
Trả lời 14 năm trước

Hờ hờ.. Đúng là mỗi người 1sở thích, nhà em cũng có cái SiR màu Cam-Đen chạy >4000km, máy bốc, maxspeed:100km/h, thêm cặp mâm màu Cam nhìn rất thích:>. Để chẵn 1ngày ko đi thì khi khởi động phải đạp cần hơi bị nhiều luôn, để chẵn 1/2ngày đề nổ đc nhưng kéo ga ngay thì tắt máy, đã ra HEAD bảo chỉnh lại xăng-gió <--- Em quen rồi nên thấy bình thường
Bác thích phiên bản GraRC cũng đc thôi, chỉ khác màu và tem thôi mà. May mắn bác vẫn có thể có đc 1chiếc ngon lành... Không thì mua Taurus115cc đi bác, nhìn từ trên xe xuống dàn đầu-đèn thì hơi củ chuối nhưng nhìn từ xa vào cũng ok lắm!
Nói thế thôi, em đi Ya quen roài nhiều lần đi xe Honda của bạn thấy sao sao í...
Khuyên chân thành bác nhé, phang Taurus cho em, màu bạc-đen í, nhìn dàn chân màu đen đẹp đúng ko!..:-?

Tran Van Trung
Trả lời 14 năm trước

Nếu mua Si thì mua phiên bản vành đúc cho đầm xe hơn chút,đi vành nan thì Si nhẹ lắm,cứ bay bay.Chỉ tội Si máy nóng nhưng cũng chả sao.Thay dầu,bảo dưỡng đều đặn vẫn ngon lắm.Chạy bốc xì dầu luôn.Tôi vẫn thấy Si hay hơn Taurus.

Quang Bách
Trả lời 4 năm trước

si bxc đi bốc hơn. muốn chạy nhẹ nhàng êm, bền bỉ thì fi còn muốn mạnh mẽ thể thao thì bxc bác nhé

Vũ Thu Dung
Trả lời 4 năm trước

em thấy sirius đời đầu đi đỡ tốn xăng bácạ nhưng bị lốc máy nhanh lắm, trong các đời sirius thì em khuyên bác dùng Si R ấy, vừa bền mà kiểu dáng cũng ổn

Nguyen Bao Quan
Trả lời 4 năm trước

Bác chọn mấy con dòng dưới 125 í, chất đừng hỏi

Minh Nguyen
Trả lời 4 năm trước

Si bxc nếu đi đường trường tiết kiệm xăng ko kém con Fi. Đi đường Sg tốn hơn con fi 25%. Si bxc lùn hơn, máy ngọt hơn, chạy tốc độ cao êm hơn, đầm hơn. Si fi cao hơn, tk xăng hơn, cục máy công nghệ mới hơn. Tốt nhất nên chọn mấy con đời 125 mà đi, chất vc