Có ai có hình S pây xì màu đen ko? post giùm em zới.?

em đang cần mua 1 con, nhưng có ai có hình thì post giùm em và cho em luôn thông tin về giá hiện nay nha. Nếu có thể xin qua email giùm em: nhaipt@gmail.com, Em thick dáng xe này lắm. cảm ơn nhìu nhìu. hihi Sina Nhài: 097 976 0082 Best Western Sapaly Hotel
Lan
Trả lời 14 năm trước

Minh dang chay Spacy 110 mau den, gia o Tp HCM la 37,000,000 tinh luon giay to mac du gia trên hoa don dong thue truoc ba chi co khoang 18,000,000 thoi.

Minh rat ung y chiec xe nay, chi khong hieu tai sao hinh nhu trong Sai Gon khong thay ai chay no, ngoai tru minh? Cung thich la khong bi dung hang. Xe nay gon & nhe hon Lead & SCR nhieu, nu di dieu khien xe thoai mai lam, chay trong Tp khoang 40km/l xang, chay duong truong co the tiet kiem hon.

Tum lai, minh thay nu di xe nay la the best. Mong la ban cung thich no.