Sắp mua Jupiter 2010 - Anh em nào đã đi rồi cho xin 500 ý kiến? Thank nhiệt tình

Lúc trước có đi cái X1 của Yamaha. Phải nói là phê như con tê tê. (đã post review trên diễn đàn ợ) nhưng đời đang vui thì đứt dây đàn. Thằng em nó vào đại học nên đành dứt tình với em nó. Em định mua con khác nhưng hiện giờ không còn hàng. Đang lúc bấn loạn thì thấy em Ju 2010 mới quá đẹp nên mạo muội hỏi anh em đã đi rồi cho biết ưu nhược điểm của em này để tính đường cưới em nó hay quay sang ex ( ngân sách max ~ 40 triệu). Anh em cứ ném đá nhiệt tình. và thật khách quan nhé. [:)]
Nguyen Thi Trang
Trả lời 14 năm trước

Nhìn xấu ko thể tả nổi.
So với Ju gravita hay Ju V thì con Ju mới xấu lắm

Càng ngày vẻ lai tạp càng trở nên kệch cỡm..dàn đèn phía trước so với cách phần đuôi heck lên trông quá mất cân đối..So với Ju V theo mình chỉ là 5/10.
Nếu cho chọn con Ju 2010 với Ju V đen 2005..thì Ju V là lựa chọn của đẳng cấp.
Với max=40 triệu thì theo mình bạn chon EX côn tay sẽ ko có ai dám bàn thêm..Ex chạy quá pro về mọi mặt.

Tran Quynh Nhung
Trả lời 14 năm trước
Theo mình thì bác nên dùng Ex vì theo em thì chiếc Ex có lí hơn Ju chút đỉnh. còn Ju 2010 em thấy dàn đầu và mặt nạ nó đẹp chứ chỉ có mỗi phần đuôi là nhìn nó kỳ kỳ thôi. Đây là ý kiến riêng của em nhé hihi
Hoang Dinh Thang
Trả lời 14 năm trước

Trời ơi. Anh em bàn chuyện xấu đẹp ở đây làm chi. Cái này là tuỳ quan điểm thẩm mỹ mà. Em thì em thấy ju nhìn hoành không chê điểm nào. Nhưng cái em lăn tăn là máy móc ý ợ. Nghe phong phanh thấy Yamaha đem nguyên cục máy tau lắp vô. Hơn 10tr mà chỉ được cái mã thì hơn nản. Thế nên mới mong anh em nào đi rồi cho cái review chi tiết về em nó: VD như cảm giác khi đi, xăng cộ, các bệnh vặt ...v...v. Còn Ex thì máy đứng, sợ không bền, với lại không tiện dụng bằng ju.