Em muốn mua một bằng lái xe máy có được không? Không biết có sao không nhỉ?

Nguyen Thi Trang
Trả lời 14 năm trước

Chào bạn

Mình khuyên bạn nên đi thi đi, đừng làm bằng giả, bị bắt là tốn nhiều công sức lắm đó! Và còn có thể bị truy tố về tội sử dụng giấy tờ giả nữa

Đi thi cũng dễ lắm, mà cũng không mất nhiều thời gian đâu. Mình bỏ chút thời gian và công sức còn hơn bỏ ra mấy triệu mua cái lo về mệt thân, đi đường nhác thấy bóng công an cảnh sát là ko ngay ngáy, vậy có phải là mất tiền công cốc không?

Chúc bạn suy nghĩ sáng suốt!

Quang Vũ Trần
Trả lời 7 năm trước
bạn nói như đúng rồi đấy, ai mà chả biết thi đương nhiên tốt hơn, giờ thanh niên bọn mình thi rớt còn khó hơn học đếm nữa, nhưng vấn đề là người cần mua là người già(ba mẹ mình lớn tuổi hết rồi, gần 60 hết rồi) việc thi trên máy tính rất khó khăn (đã thi và rớt) nên mình mới cần mua
Hoang Dinh Thang
Trả lời 14 năm trước

Tội làm giả con dấu, tài liệu của cơ quan, tổ chức thì :
- bị phạt tù từ hai năm đến năm năm
- gây hậu quả rất nghiêm trọng hoặc đặc biệt nghiêm trọng, thì bị phạt tù từ bốn năm đến bảy năm.
- có thể bị phạt tiền từ năm triệu đồng đến năm mươi triệu đồng

Mình nói thế bạn hiểu cần phải làm gì rồi chứ.

Chúc bạn may mắn!

PMT
Trả lời 14 năm trước

Mình thấy bằng gì người ta chả mua được. Mình chỉ thắc mắc là thi giấy phép lái xe máy dễ như thế mà cũng ó người có ý định mua là sao nhỉ?

Bui Thu Phuong
Trả lời 14 năm trước

Đi thi lấy bằng xe máy bây giờ còn dễ hơn đi mua một cái bằng xe máy giả đấy bạn ah.

Cũng chỉ từng đó thủ tục, giấy tờ, lái xe thực hành thì có lẽ bạn còn rành hơn cả thầy giáo hướng dẫn rồi thì lo gì

Chỉ cần bỏ ra gần 200k và 1, 2 buổi học thì bạn sẽ đàng hoàng có một cái bằng

Hãy sống và làm việc một cách đàng hoàng bạn nhé.

Thân!!

Phạm Bảo Trí
Trả lời 14 năm trước

Bằng giả là do chính mấy ông công an làm luôn giá cũng phải chăng lắm chỉ có 600k, mà cứ coi nó như hàng thật vì chính mấy ông CA làm mà nên khỏi sợ con dấu gì hết.

Nhưng bạn nên đi thi đi, nếu chạy zỡ thì thi thữ cho bít , 1 lần thi chỉ tốn 30k thui .

Ngô Chí Tâm
Trả lời 11 năm trước

Thi dễ ợt + nhanh nữa thì mua làm gì cho mắc, mà phiền phức nữa

Tuổi Trẻ Bến Tre Online

Nguyễn Đức Ngà
Trả lời 11 năm trước

sao bạn nói thế mỗi người một hoàn cảnh. bạn phải mất thời gian đi học. rồi phải mất thời gian học câu hỏi. bây giờ xã hội này dù bạn có ra đường năm luật khi bị thổi phạt vẫn mất tiền. đây chỉ mất một lúc đi thi . với người công việc ko ra gì thì mới thế còn với người công việc quan trọng hai ngày là rất mất thời gian còn thời gian đến học nữa.

Nguyễn Đức Ngà
Trả lời 11 năm trước

ai cần làm bằng liên hệ ních changkan_online nhé. bằng thật giá rẻ. uy tín 100%

DUONG NGUYEN QUANG
Trả lời 7 năm trước
Đang cần làm bằng lái A1 không cần thi... email: duong.taec@gmail.com
Nguyen Toan
Trả lời 10 năm trước

changkan_online xin số đt đê

Mr Quang Lê
Trả lời 9 năm trước

[Trả lời]

Mình xin trả lời câu hỏi của bạn như sau, nếu bạn chưa có bằng lái xe máy thì cách tốt nhất là bạn nên đi thi lấy bằng, vừa rẻ, hợp pháp lại tốt cho bạn, không sợ bằng lái xe giả, đối với trường hợp mua bằng lái xe thì sẽ k bao giờ có bằng thật, khi đi ra đường, chắc chắn bạn sẽ bị công an phát hiện là bằng giả, lúc đó thì bạn mất cả chì lẫn chài, nếu bạn k có thời gian để học và thi lấy bằng thì bên mình có thể đào tạo học cấp tốc, mẹo học bằng lái xe máy nhanh nhất và hiệu quả nhất.

Liên tục tuyển sinh đào tạo các khóa học và thi sát hạch cấp giấy phép lái xe môtô tại Hà Nội, hỗ trợ từ A-Z nhanh gọn và đảm bảo chất lượng. Nhận cấp lại bằng lái xe, đổi lại bằng lái xe từ mẫu cũ sang bằng lái xe mẫu mới.

Hồ sơ gồm:

2 ảnh thẻ cỡ 3x4

1 bản CMT photo (không cần công chứng)

Lệ phí làm hồ sơ: 150 000Đ (bao gồm khám sức khỏe)

Lệ phí thi: 225 000Đ (chỉ nộp khi đi thi)

Đăng ký đào tạo chống trượt lý thuyết: giá 250k/hồ sơ

Học lý thuyết tại: phòng 101,102 nhà B4 Trường Đại Học Thủy Lợi (chủ nhật hàng tuần)

Địa điểm thi: 281 Khuất Duy Tiến, Thanh Xuân, Hà Nội

101 Tô Vĩnh Diện, Khương Trung, Thanh Xuân Hà Nội

Địa điểm nhận hồ sơ: Phòng 314 nhà B2, Học Viện Công Nghệ Bưu Chính Viễn Thông (Km10, Nguyễn Trãi , Hà Đông , Hà Nội)

ĐT: 0988419198 - 0919.123.198

Chi tiết xem tại: www.thibanglaixemoto.vn

Hoặc: Facebook

https://www.facebook.com/thibanglaixemoto.vn