Gian hàng bán Rao vặt Hỏi đáp Thêm
Ứng dụng Thông báo Hỗ trợ Đăng ký Đăng nhập
3 thành viên trả lời
nhumif ndv51 Thanhmy_kiss_to Trả lời cuối cùng: 04/05/2010

Nhận xét về FUTURE X FI sau khi đã mua và đi đc hơn 3000 km?

sang9120

16/04/2010 - 23:28

Tình hình là mình mới mua con future x fi đc khoảng 3 tháng (đi đc khoang 3000 km ).và có những những nhận xét chính xác sau.(bài này mình chỉ nêu ý kiến về cảm giác đi thôi chứ chưa bàn gì về máy móc cua nó cả.)

1.Ưu điểm

         Được điểm 10 cho việc ăn rất ít xăng.Nếu đi như mình tức là không ga vút.Chịu khó về số để đi đúng tốc độ thì nó chỉ khoảng 1.6-1.7 lít cho 100km đường HN.(Đường mình đi ít tắc )

         Buổi sáng ra kể cả trời lạnh cũng rất dễ nổ.                                       

         Tiếng nổ máy êm.

2.Nhược điểm

         Xe đi đầu cực rung.(Vì hay phải về số và lúc lên ga thì chán chẳng muốn ga nữa.Như cái máy cày) Nhưng tầm khoảng 50km/h trở lên thì xe đi khá êm và lên ga ngon lành.Đi tầm này thì ok.Nhưng đường thành phố chẳng đc mấy lúc .ĐÂY LÀ NHƯỢC ĐIỂM LỚN NHẤT.Nếu ai đi trong thành phố thì ko nên mua con này.đc 1 đồng xăng thì 9 đồng bực mình.

         Điểm thứ 2 này làm mình khá boăn khoăn vì lúc trước nhà mình đã mua con future neo thường và thấy nó lên hoặc xuống số rất ngọt ,nhẹ nhàng nhưng con future x fi  mới mua này thì vào số ko đc như vậy(chỉ là lên số thôi.Còn về số thì ok ).Đôi khi nó còn có vẻ cứng cảm giác như ko có dầu bôi trơn vậy.(Mình vào số rất dứt khoát luôn) Nản Và nhận xét về độ rung thì con Future x fi nay thua xa con neo.Con neo đi đầm hơn nhiều con này.Trước đó nhà có con Su đi đến giờ nghĩ lại vẫn thấy nó là ok nhất. Future làm gì.

Trước khi mua con này mình đã rất kì vọng nó sẽ cải thiện đc những điểm yếu của future neo nhưng giờ thì thất vọng tràn trề.Xe mới mà đã chán nó lắm rồi.Nếu cho chọn lại mình thà đi con Ju còn hơn.Tốn xăng tí nhưng đỡ bực mình.mình mua con này là 30tr chưa đăng kí(Phiên bản vành đúc phanh đĩa).Hoặc cố thêm tý nữa làm con Ex đi cho xong.Suy đi tính lại mãi vẫn mua xe ko ưng ý. .Mà con Ju ngon mới có 26-27 gì đó.3-4 tr còn lại mua xăng tẹt

            Vậy mình viết bài này để những ai có ý định mua xe thì hãy cân nhắc cho kĩ.Mà chung quy lại là không nên mua con FUTURE X FI này làm gì.Xin thề với mọi người tầm này là mình chán con này đến tận cổ rồi.Đã nhường cho ba mẹ đi.Mình đi con neo cũ.                

                          No Futuer .Ai thực sự  nhu cầu mình bán lại con này 28. có gì thì ghi qua lời nhận xét để liên hệ. 

 

Vui lòng đăng nhập ID VATGIA để gửi trả lời của bạn

nhumif

04/05/2010 - 15:55

theo mình thì sản phẩm tệ hại nhất của honda việt nam là FutureII-125.

về nhì trong danh sách tệ hại này chính là dòng Neo 125. Không thể tưởng tượng có người lại chấm em nó trong lần thứ 2 mua xe. thậm chí có gia đình bạn gì khoe 3 chiếc.

Xe đắt dã man ( tiềngần gấp đôi nhưng chạy thua Wave anpha), chẳng ai dám đi Neo mà vượt ô tô cả. Tệ nhất ở Neo là bộ nhông xích. Được mỗi ở đời FI là thân thiện môi trường hơn và khởi động không ảnh hưởng thời tiết.

Báo vi phạm

ndv51

03/05/2010 - 21:26

Bạn nhận xét rất chuẩn, nhưng sao lại không thống nhất giữa các lời nhận xét ( Người khen, kẻ chê ??? ) tuy nhiên xe cũ dù sao cũng đăng ký rồi mà định bán lại 28t ???

Báo vi phạm

Thanhmy_kiss_to

03/05/2010 - 21:07

Hey! Sao ban nhan xet ve Future X FI te hai den vay! Minh thay lam j den muc do do dau/

Minh mua di duoc 2 thang/ Noi chung la rat verygood day chu/

nha minh ca 3 xe deu la Future het/ Future Neo, Neo FI, X FI. Minh thay cac ban nhan xet khi len so rat kho khan, minh dau co thay j. len van binh thuong ma/ co le cac ban len so cac ban chua nha ga chang?

Minh thay uu diem la rat tiet kiem xang, banh truoc nho om cua rat tot/

Nhuoc diem la yem be qua/ Di troi mua ko tranh duoc ban, du da thu chan/

Nhung ma voi tam tien do dung Future X FI la hop ly roi/ Tai cac ban thay xe moi dep hon xe minh nen cac ban mau chan thoi/ Xe May cung chi la phuong tien di lai thoi/ Dung tieu cuc qua/

Báo vi phạm

ndv51

17/04/2010 - 21:28

May quá, mình đang định mua vì nghe nói phun xăng điện tử và khí thải EURO 3.

Báo vi phạm