Nouvo LX bị xì hơi?

Anh em cho hỏi,xe mình là Nouvo LX đời 2009 chạy cũng được 12000km rồi,xe zin k làm ji cả,chạy vẫn bình thường nhưng k hỉu sau hõm nay trong quá trình vận hành xe tự nhiên phát ra tiếng kêu ''xịt'' ở phần dưới lóc máy vì đang chạy nên mình k bik chính xác là ở phận nào!Chạy 1 chút cái nó kêu ''xịt'' 1 chút cái nó kêu,nhưng kêu k liên tục giống như bị xì hơi sú bắp zj!Có ae nào bik giải thix dùm mình và cho mình bik giải pháp nha!thanks ae nhìu!
Nguyen Thi Trang
Trả lời 14 năm trước

"Chạy 1 chút cái nó kêu ''xịt'' 1 chút cái nó kêu,nhưng kêu không liên tục giống như bị xì hơi sú bắp zj!".

Nghe kĩ coi nó kêu ở đâu mới dc,kêu ngoài sau có thể do nó cạ cái j đó,bạn đang chạy gió thổi ko bít chính xác dc nên có thể lầm là tiếng sì hơi. Còn nghe sì như tiếng sì xupap thì mình ko ........đỡ nỗi

bạn đem lên hãng cho thợ nó coi thử xem sao

nguyen manh duong
Trả lời 14 năm trước

không phải do supap đâu bạn à!nếu mà hở supap thì xe bạn đã không chạy được rồi.tiếng đó có thể là do mấy cái ống thông hơi nối từ máy vào bầu lọc gió bị hở đó bạn,lâu lâu bạn cũng phải tháo ra để vệ sinh bộ chế hòa khí và loc gió thì xe mới chạy êm ái và tiết kiệm xăng được!thử xem nhá!