Nữ dáng cao gầy nê đi xe tay ga nào?

Em cao 1m67, dáng gầy. Mọi người trong nhà bảo em mua 1 trong 2 xe click và Lead. Mọi người cho em ý kiến với, dáng người như em đi 2 xe ấy có hợp ko ạ. Nếu hợp thì nên mua loại nào trong 2 loại trên? Moi người tư vấn giúp em với. Gấp Gấp (em sinh năm 88, sắp tốt nghiệp ĐH đi làm rồi ạ)

PMT
Trả lời 13 năm trước

Em mua xe lead đi. Ít nhất nó cũng hơn Click ở cái công nghệ phun xăng điện tử. Có người bảo đi Click như cưỡi Wave ấy!

Nguyễn Tiến Bộ
Trả lời 13 năm trước

Mua Fly hay Liberty mà đi, còn ko có thì bạn cao thế đi lead sợ là que củi cắm trên củ khoai tây, chọn Click loại mới ra ấy

maimeo
Trả lời 13 năm trước

Fly thì đắt quá, em ko đủ tiền mua. Em cũng sợ đi Lead và Click đi vô lí lắm, cả 2 xe đều ko hợp với dáng em thì phải :D. Mà bố mẹ chỉ cho mua của Honda thôi(Air Blade thì bảo nam tính quá ko cho mua, huhu). Kiểu này mua xừ con wave anpha đi cho lành, năm sau đi làm ki cóp mua xe theo ý mình