Xe zin gắn pô nobi được không?

Em định xúc 1 cây nobi 2009 cho con wave S 110cc zin chưa làm gì cả ! Nhưng nghe nói zin thì sau này hại máy lắm . Vậy mạo muội lập topic này nhờ các pro tư vấn dùm là xe em zin thì sau này có hại máy thật k ? Có cần làm máy gì ko ? Thank các bro .
Nguyen Thi Trang
Trả lời 13 năm trước

Muốn đi nobi không hụp thì ra làm lại cái cổ bô như zin đi là ok nhất lắp vào thì chỉ đc cái nghe hỗn thôi chứ thực ra không cải thiện được nhiêu đâu!

Le Huyen Trang Nhung
Trả lời 13 năm trước

Nob1 mình chưa chơi nên ko biết chứ lúc trước mình xài endu đã làm ống tiêu gắn cho RSX thì đi nước đề cải thiện đề nhanh hơn nhưng lên tới tầm 60km/h là bị hụt hơi chạy hết nổi

Hoang Dinh Thang
Trả lời 13 năm trước

Bạn đi một time thế nào cũng mún về zin cho coi ^^. Khi gắn vào lúc đề 3 thì co vẻ là nhanh hơn nhưng chạy tầm 60 - 70km bị hụp hơi

Thôi tốt nhất đi jin cho lành khỏi bị CA hay mấy thèn khác nó "go~" bạn ơi wave S 110 mình nghe mấy đứa trong lớp nói đi cũng ngon lắm mà mắc ji` đổi pô đi pô jin cho ngon hay bạn có dư chút chút thì làm kiểng chạy!