Tẩy trắng đầu nòng Super Dream?

Super Dream đời đầu sử dụng lâu năm nên đầu nòng bị "cũ". Hỏi: 1/- Muốn chùi rửa tẩy trắng sạch "gần giống" nguyên trạng ban đầu thì dùng chất gì và cách gì??? 2/- Super Dream chạy khoảng 30 - 40 km thì bị "giật" - Còn lớn lớn thì kg bị. Hỏi: Nguyên nhân và cách khắc phục Cám ơn các Anh Chị
Nguyen Thi Trang
Trả lời 13 năm trước

Bro ra tiệm rữa xe trên đừong Phạm Ngũ Lão, Q.Gò Vấp ( đối diện công an phừong 3 ) - nhớ thảo bửng ra nhé, nói phun cát đầu và nòng ( giá 10.000 đồng ) đảm bảo như mới lun, leng keng là khác. Tình trạng xe bro như trên tôi nghĩ chắc là do bình xong con. Đem đi súc lại ở tiệm Thành Phát ( ngay bung bình Nguyễn Tri Phừơng ( giá 60.000 - 80.000 đồng ) là xong ngay !

Hoang Dinh Thang
Trả lời 13 năm trước

1. Mua nước tẩy rửa hiệu SUMO về nhà tự xử bác. Ko thì mang ra tiệm rửa xe có bắn cát ấy.
2. Có thể do bình xăng con lâu ngày cặn dơ nên xăng xuống k đều. Ra tiệm cho thợ tháo ra xúc rửa xong canh chỉnh lại là ok. Ko thì em yêu khoa học tại gia cũng dc. BXC của Sup Dream thì cũng đơn giản mà.

Lai Hoang Doanh
Trả lời 13 năm trước

_ Tẩy trắng đầu lòng :

+ Dùng xút tẩy trắng <<< cái này rất là độc nếu tự làm
+ Dùng Sumo <<< cái này tẩy trắng như ko mạnh = xút

_ Vấn đề cái xe của bạn là có 2 nguyên nhân sau :+ bình xăng con lâu ngày có vấn đề >>>>> súc bxc lại, chỉnh xăng gió lại
+ Bình xăng lớn bị rỉ sét, cặn bả rớt xuống ống xăng, --> xăng có tạp chất

Hoang Van Tai
Trả lời 13 năm trước
1 cách rẻ tiền nhất nè bạn mà ko bị mòn đầu nòng như bắn cát (Với điều kiện máy phải nóng và chụp bugi phải kín ko bạn sẽ bị bugi giật!)! Bạn lấy xà bông bột giặt đồ ( omo là tốt nhất! Khoảng 1 muỗng canh ( tuỳ vào diện tích cần sữ dụng mà bỏ nhiều hay ít!) thêm vào ít nước vừa đủ làm ướt chỗ xà bông bột đó thui! Khuấy nhẹ cho nó sền sệt lại! Nổ máy cho nóng chỉnh galangty lớn hơn xíu (Cho đừng tắt máy!) Để nguyên máy nổ như vậy rồi dùng xà bông bột với bàn chảy chà mạnh những chỗ ố vàng! Dùng nước rữa sạch! Làm 1 lần là đầu lòng trắng như lúc mới mua! Rẻ đẹp bền!
PS: nhưng sau đó sẽ để lại 1 mùi rất là khó chịu

Bui Thu Phuong
Trả lời 13 năm trước
Trích dẫn:
Từ bài viết của taixiu
PS: nhưng sau đó sẽ để lại 1 mùi rất là khó chịu

Yên tâm chỉ cần rửa kỹ sạch xà bông bột đi sau khi tẩy đầu lòng là ko còn mùi gì cả! Bạn ngửi thấy mùi khó chịu là do bạn rữa chưa hết xà bông bột dính trên đầu lòng! Xà bông tác dụng nhiệt dẫn đến mùi khó chịu! Tệ lắm 1 ngày là bình thường trở lại ko còn mùi nữa!

Trả lời 7 năm trước
mình bán tẩy máy xe 0916 678 076