Giúp mình lựa chọn xe Wave với?

Mình hiện tại muốn mua một chiếc xe Wave để tiện cho đi làm. Khoảng 30km/ 1 ngày. Số tiền của mình khoảng 20tr trở lại. Các bạn ai đã có kinh nghiệm giúp mình chọn 1 con xe ưng ý với nhé. Chỉ tiêu xe tiêu thụ xăng ít, bền, và thời trang chút. Cảm ơn các bạn! PS: Mình cũng chưa có kinh nghiệm đi xe nên không biết nên chọn Wave dòng nào. Wave S, Wave RS hay Wave RSX. Giúp mình lựa chọn với.
Nguyen Thi Trang
Trả lời 13 năm trước

Chào bạn

Từng ấy tiền có thừa chút rồi bạn đừng lo, hãy vào trang web của HONDA tham khảo nhé. Nói chung xe Wave thì rất tiết kiệm xăng rồi, mà lại còn đẹp và thời trang, phù hợp với mọi lứa tuổi nữa

bạn vào google rồi gõ vào "xe máy Wave", và tham khảo luôn các cửa hàng gần nhà bạn nhé

Chúc bạn lựa được xe ưng ý nhẩt!

Hoang Dinh Thang
Trả lời 13 năm trước

Xin chào bạn

Theo mình ban nên chọn Wave RSX

Mình không thích xe hãng HONDA nên không biềt về giá còn theo mình thấy xe đó đẹp nhất trong các xe kia ,và hinh như là chạy mạnh,tiết kiệm xăng nữa.

Mời các bạn khác vào bổ sung thêm.

Chúc bạn sớm có xe đẹp!

Tran Van Trung
Trả lời 13 năm trước

Chào bạn

Theo như mình được biết thì Wave RSX xịn hơn Wave S và Wave RS nên giá sẽ cao hơn. Nhưng bù lại giá trị Wave RSX mang lại sẽ cao hơn!

Chịu mắc tí xíu để được đi xe xịn, nếu là mình thì mình cũng mua Wave RSX, chỉ tại gấu không cho đổi xe thôi

Chúc bạn có lựa chọn sáng suốt!