Ứng dụng   Thông báo   Hỗ trợ   Đăng ký   Đăng nhập
Đăng hỏi đáp
1 thành viên trả lời
betiteo Trả lời cuối cùng: 10/05/2010
Thành viên tích cực nhất

Hoàng Tươi

26 lượt cảm ơn

monpion0111

2 lượt cảm ơn

Ngọc Minh Nguyễn

1 lượt cảm ơn

Dương Phúc

1 lượt cảm ơn

Thông tin mới nhất về chiếc xe tay ga Aerox 2010 của Yamaha?

Lai Hoang Doanh 10/05/2010 - 09:39

Câu hỏi này hữu ích với bạn? Cảm ơn
2909
Trả lời (1)

Vui lòng đăng nhập ID VATGIA để gửi trả lời của bạn

Nguyen Thi Trang

10/05/2010 - 09:40

2010 Aerox – Xe tay ga nhỏ gọn của Yamaha

Ngay sau khi chiến mã của FIAT Yamaha chính thức chinh phục mùa giải 2010, hãng này đã cho ra mắt một phiên bản tay ga nhỏ xinh lấy cảm hứng từ mẫu này.

2010 Aerox  Xe tay ga nhỏ gọn của  Yamaha

Tên đầy đủ của phiên bản này là: 2010 Aerox Fiat Yamaha Team Race Replica. Nhận xét ban đầu cho thấy, Aerox có thiết kế theo phong cách một chiếc scooter với lớp sơn lấy cảm hứng từ chiếc xe đua.

Nhiều người đã cho rằng, Yamaha tung ra phiên bản này như để thỏa mãn cơn khát của những người hâm mộ với chiếc xe MotoGP mà Rossi đang sử dụng với hai màu sơn xanh, trắng hòa quyền và logo của FIAT Yamaha gắn trên yếm xe. Đặc biệt còn gắn số 46, con số làm nên huyền thoại mang tên Valentino Rossi, vào mặt trước của chiếc xe. Nhìn toàn cục có thể thấy, Aerox sở hữu bộ tem xe giống hệt phiên bản xe của Valentino Rossi cùng một thiết kế cực kì “chuẩn” đầy chất thế thao.

Cách đây không lâu, Yamaha cũng đã từng ra mắt một phiên bản tương tự như Aerox mô phỏng chiếc xe đua của Rossi có tên YZF-R 125. Siêu phẩm này sở hữu động cơ 4 kỳ, xy lanh đơn, làm mát bằng chất lỏng với hệ cam đơn SOHC. Tuy nhiên, Aerox không sở hữu khối động cơ giống như phiên bản Valentino Rossi Réplica vì đây chỉ là một dòng Scooter chứ không phải xe đua thực sự nên chỉ tập trung vào thiết kế ngoại hình bắt mắt là chủ yếu.

Theo tiết lộ, Aerox sẽ sở hữu khối động cơ 50cc, hai thì, làm mát bằng chất lỏng. Bên cạnh đó là hệ thống khung gầm được chế tạo bằng hợp kim nhôm đặc biệt siêu bền, cốp xe khá rộng có thể chứa được một chiếc mũ bảo hiểm Helmet, hệ thống phanh đĩa 190mm được kết hợp với lốp chuẩn 13 inch. Ngoài ra, hệ thống đèn pha của Aerox cũng được đánh giá rất sáng và có khả năng đi trong đêm tối rất tốt.

Hiện giá bán chính thức của phiên bản Scooter Aerox mô phỏng theo chiếc motor được “The doctor” sử dụng vẫn chưa được công bố giá bán.Theo Autopro

Đọc thêm
. Bình luận này hữu ích với bạn? Cảm ơn

Báo vi phạm