Anh em nào đi Exciter côn tay am hiểu nhiều em nó cho em hỏi chút...........

em nghe người ta nói đi xe côn nếu k biết chạy thì sẽ làm ảnh hươg xấu làm xe bị Roc may.hoặc phối hợp k đều giữa côn tay va ga se làm xe chạy k êm.vậy có đúng k mấy pro............

   Mong mấy pro trả lời và cho em xjn 1 số ý kiến.THANK YOU.............../.........////////////

Trả lời 13 năm trước

Đúng mà không đúng

Tức là đi côn ga loạn xạ thì hại máy thật, nhưng để đi đúng côn ga thì cũng đơn giản, em cũng từ ko biết côn là gì nhảy lên ex côn nhưng đi nuột nhanh lắm.

Thêm tí là bác mà đi côn ga loạn xạ (tới mức hại máy) thì điều khiển xe ntn mới là điều bác cần quan tâm trc. Đang phóng nhanh về số nhả côn thì nát máy là thứ yếu nguy hiểm là chính >.<

Nhưng em xin nhắc lại là đi đúng côn dễ, miễn bác yêu xe và chịu tập 1 chút.